Whispers Codes [Free Gift Diamonds] 2023

Whispers là một trò chơi mà bạn sẽ tương tác trong một câu chuyện lãng mạn và cho phép bạn đưa ra những lựa chọn sẽ quyết định số phận của chính bạn! Cần mã mới nhất cho Whispers? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Hình ảnh quảng cáo Whispers
Hình ảnh: Mạng Gamehaus

Nếu bạn đang tìm mã và quà tặng cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Mã Epic Hero Nice Conflict, Gods Impression Code, Bleach Everlasting Soul Code và Valor Legends Present Codes của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 19 tháng  5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Whispers mới cập nhật tháng 5/2024

 • 05ehuo – Redeem code for 5 Diamonds (Expires November 22nd, 2023)

Code Whispers đã hết hạn

 • uhRpDY – Redeem code for 5 Diamonds (Expires September 20th, 2023)
 • 5r7jUF – Redeem code for 5 Diamonds (Expires September 13th, 2023)
 • 7OXcnr – Redeem code for 5 Diamonds (Expires September 6th, 2023)
 • yNSvG6 – Redeem code for 5 Diamonds (Expires August 30th, 2023)
 • no09E4 – Redeem code for 5 Diamonds (Expires August 23rd, 2023)
 • 9jxYLN – Redemption code for free rewards (Expires on July 19th)
 • ViSO22 – Redemption code for free rewards
 • GWR7XT – Redeem code for 5 Diamonds (Expires June 14th, 2023)
 • YeC7Qm – Redeem code for 5 Diamonds (Expires June 7th, 2023)
 • ojd9cm – Redeem code for 5 Diamonds (Expires May 31st, 2023)
 • TNtzYD – Redeem code for 5 Diamonds
 • bT21eV – Redeem code for 5 Diamonds (Expires May 10th, 2023)
 • MkP8ua – Redeem code for 5 Diamonds

Những mã này làm gì?

Trong Whispers, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi code Whispers

Để đổi mã trong Whispers, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Whispers trên thiết bị của bạn
 2. Nhấn vào nút Phần thưởng ở cuối màn hình của bạn
 3. Chạm vào nút Mã đổi quà trong Menu Phần thưởng
 4. Nhập mã từ danh sách của chúng tôi vào vùng văn bản
 5. Nhấn vào nút Trao đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Whispers

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia trang Facebook chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Whispers Hình ảnh nhân vật nam khác nhau
Hình ảnh: Mạng Gamehaus

Về Whispers

Whispers là một trò chơi câu chuyện lãng mạn tương tác, nơi người chơi có thể kiểm soát vận mệnh của chính mình. Nó cung cấp nhiều tùy chọn để người chơi lựa chọn cuộc phiêu lưu của riêng mình, cho dù họ muốn trải nghiệm một câu chuyện tình yêu với ma cà rồng hay người sói hay đóng vai chính trong một mối tình lãng mạn nam alpha. Với mỗi tập tương tác, người chơi có thể đưa ra những lựa chọn quan trọng trong cuộc sống, chẳng hạn như bắt đầu một mối quan hệ, hẹn hò với các chàng trai và cô gái, yêu, khám phá những bí mật sâu sắc của bạn bè hoặc hôn tình yêu đích thực của họ.Điều khiến Whispers nổi bật là mỗi quyết định mà người chơi đưa ra có thể ảnh hưởng đến cốt truyện và dẫn đến những con đường đam mê hoặc lãng mạn mới. Người chơi có thể tùy chỉnh trang phục, kiểu tóc và giới tính của nhân vật, đồng thời chọn người tình trong mộng của mình từ nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm trùm mafia, tỷ phú, ma cà rồng hoặc người sói.Trò chơi được cập nhật liên tục với các chương mới hàng tuần và phát hành sách, bao gồm thư viện các câu chuyện nhiều tập đang phát triển và loạt phim chuyển thể từ sách lãng mạn. Mỗi tập phim có các cảnh hoạt hình và cho phép người chơi hòa mình vào câu chuyện, kiểm soát số phận của các nhân vật mà họ tạo ra.Whispers tự hào có một nhóm các nhà văn hư cấu tài năng, bao gồm các nhà văn lãng mạn nổi tiếng từ cộng đồng Wattpad và Webnovel, những người đã góp phần tạo ra các câu chuyện của trò chơi. Đây là một trò chơi mà sự lựa chọn của người chơi là quan trọng và họ có thể định hình các chương và cốt truyện theo sở thích của mình.Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Whispers. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863