Will of Hashira Codes (October 2023)

Sau khi chơi vô số giờ Will of Hashira, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cập nhật mã. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất để kiếm phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm hỗ trợ và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi tìm thấy mã của mình bằng cách sử dụng các nguồn chính thức của nhà phát triển, vì vậy hãy đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên để biết các bản cập nhật thường xuyên.

Will of Hashira là một iOS di động Trò chơi lấy bối cảnh thời đại bị quỷ ám, nơi một chàng trai trẻ dũng cảm dấn thân vào nhiệm vụ cứu em gái mình và có thể là cả thế giới thông qua kỹ thuật thở nước và lửa.

Nếu bạn đang tìm kiếm mã và quà tặng miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Mã giới thiệu Monster Hunter Now, Mã câu chuyện bóng chuyền Spike, Mã Tycoon văn phòng nhàn rỗi và Mã quà tặng Skip-Bo của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 29 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả ý chí làm việc của Mã Hashira

  • DStzuGtrwp6  – Redeem code for free rewards
  • DS666 – Redeem code for free rewards
  • DS777  – Redeem code for free rewards
  • DS888  – Redeem code for free rewards

Tất cả ý chí đã hết hạn của mã Hashira

Câu hỏi thường gặp về ý chí của Hashira

Đây là mọi thứ bạn cần biết về mã Will of Hashira.

Mã Will của Hashira là gì?

Với mã Will of Hashira, người chơi có thể đổi các mã hoạt động này để nhận phần thưởng Will of Hashira trong trò chơi, từ loại tiền cơ bản mà người chơi có thể kiếm được thông qua lối chơi thông thường cho đến loại tiền tệ cao cấp hiếm có trong trò chơi. Bằng cách đổi các mã này, người chơi có thể nhận được các vật phẩm miễn phí, đôi khi là thú cưng, nhằm tăng chỉ số và nâng cao cơ hội thành công trong các cuộc đua. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các mã này đều có ngày hết hạn và đây không phải là mã gian lận. Mặt khác, để tối đa hóa lợi ích của chúng, điều quan trọng là phải đổi chúng kịp thời, đảm bảo rằng người ta không bỏ lỡ những tài nguyên vô giá trong trò chơi này.

Cách đổi lấy di chúc của mã Hashira

Để đổi mã trong Will of Hashira, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Khởi chạy Will of Hashira trên thiết bị iOS của bạn
  • Kết thúc phần hướng dẫn
  • Nhấn vào biểu tượng hồ sơ hình đại diện của bạn ở phía trên bên trái màn hình
  • Nhấn vào nút Đổi mã
  • Sao chép và dán một trong các mã của chúng tôi vào hộp văn bản Vui lòng nhập mã đổi quà
  • Nhấn Đổi để nhận phần thưởng miễn phí
Cách đổi mã theo ý muốn của Hashira
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là mã Will of Hashira hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Will of Hashira

Để khám phá mã Will of Hashira hoạt động mới nhất, bạn nên theo dõi các kênh cộng đồng chính thức của trò chơi, chẳng hạn như Discord, Twitter, Roblox Group và YouTube chính thức của họ, đồng thời kiểm tra Facebook, Instagram, Reddit và đôi khi cả diễn đàn của riêng họ , nếu họ có những thứ này. Các nền tảng này là nơi các nhà phát triển trò chơi thường phát hành mã quà tặng, đặc biệt là trong những thời điểm đáng chú ý như các cột mốc quan trọng của trò chơi, các dịp quan trọng, sự hợp tác và các sự kiện đặc biệt khác nơi họ phát hành mã phiếu giảm giá. Nếu không, trang này sẽ được cập nhật liên tục với các mã đổi quà mới nhất, vì vậy bạn nên đánh dấu trang và truy cập lại thường xuyên!

Ý chí của Hashira là gì

Will of Hashira là một trò chơi iOS dành cho thiết bị di động đưa bạn vào một thời đại bị lũ quỷ tàn phá. Bạn bước vào vị trí của một chàng trai trẻ dũng cảm trong một nhiệm vụ quan trọng để giải cứu em gái mình. Khi điều hướng thế giới đầy nguy hiểm này, bạn sẽ sử dụng các kỹ thuật thở độc đáo — cụ thể là thở nước và lửa — như những chìa khóa tiềm năng để cứu không chỉ em gái bạn mà còn cả thế giới. Trò chơi có sự phát triển nhân vật phong phú, bao gồm các nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Tanjiro, Nezuko và Zenitsu, mỗi nhân vật đều có hình dạng và khả năng riêng.

Trò chơi không dừng lại ở việc lựa chọn nhân vật; nó mở rộng sang việc xây dựng kỹ năng phức tạp và chiến lược nhóm. Bạn có cơ hội thăng cấp cho nhân vật của mình, trang bị cho họ những kỹ năng dùng kiếm chuyên dụng và hơn thế nữa, khi bạn tập hợp đội tiêu diệt quỷ tối thượng của mình. Nhưng bạn không đơn độc trong cuộc chiến này. Trò chơi cung cấp các chức năng bang hội và nhiều chế độ PvP, cho phép bạn hợp tác chống lại các ông chủ thế giới, chia sẻ chiến lược và bảo vệ trụ sở với bạn bè. Trên hết, Will of Hashira rất hào phóng với các lợi ích trong trò chơi. Từ vật liệu thăng cấp cho đến trang phục hiếm và anh hùng độc quyền, phần thưởng rất phong phú, đảm bảo hành trình của bạn qua thế giới bị quỷ ám này được hỗ trợ tốt.

Đó là tất cả các mã Will of Hashira mà chúng tôi hiện đã liệt kê. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863