Workout To Impress Girls Codes MỚI NHẤT 2023

Workout To Impress Girls là một trải nghiệm Roblox nhằm gây ấn tượng với các cô gái! Uống soda và bánh rán, cùng với các loại thực phẩm khác, để tăng năng lượng để bạn có thể tập luyện và tăng cường sức mạnh và sức mạnh. Sau đó, bạn có thể chiến đấu và đánh bại kẻ ngưỡng mộ theo cách quyến rũ những cô gái Roblox này!Bạn đến đây để tìm mã mới nhất của Bài tập để gây ấn tượng với các cô gái phải không? Chà, bạn thật may mắn, vì chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có các mã cập nhật mới nhất, vì vậy chúng tôi luôn hướng đến việc cập nhật danh sách mã Tập luyện để gây ấn tượng với các cô gái. Bạn có thể đổi các mã khuyến mãi Roblox này để Tập luyện để gây ấn tượng với các cô gái để nhận các vật phẩm miễn phí như Thuốc may mắn giúp tăng cơ hội ấp những thú cưng quý hiếm giúp tăng gấp bội chỉ số của bạn, chẳng hạn như Sư tử, Voi và Thỏ!

Chúng tôi đã kiểm tra các mã mới cho Bài tập để gây ấn tượng với các cô gái vào ngày 23 tháng 5 năm []year! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Workout To Impress Girls mới cập nhật

  • RELEASE – Redeem code for 2x Luck Potions

Workout To Impress Girls Codes đã hết hạn

  • Chưa có mã Workout To Impress Girls nào hết hạn!

Câu hỏi thường gặp về Workout To Impress Girls

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về mã Tập luyện để gây ấn tượng với các cô gái.

Cách sử dụng và đổi quà Workout To Impress Girls

Để sử dụng mã trong Roblox Training To Impress Girls, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Khởi động bài tập Roblox để gây ấn tượng với các cô gái trên thiết bị của bạn
  • Nhấn nút Cài đặt Cog ở bên phải màn hình, bên phải Hàng ngày
  • Sao chép và dán một trong các mã làm việc của chúng tôi vào hộp văn bản … …
  • Đánh dấu tích xanh để đổi phần thưởng miễn phí Tập luyện để gây ấn tượng với các cô gái
Cách đổi mã trong tập luyện để gây ấn tượng với các cô gái Roblox

Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu mã Tập luyện để gây ấn tượng với các cô gái mới không phù hợp với bạn, chỉ cần đóng trò chơi và mở lại. Bạn sẽ đến một máy chủ mới có thể có trò chơi được cập nhật nơi mã hoạt động!

Khi nào mã mới cho Workout To Impress Girls sẽ được phát hành?

Hai mã mới sẽ được phát hành cho trải nghiệm Roblox Workout To Impress Girls khi đạt được hai mục tiêu. Có, điều này có nghĩa là bạn có cơ hội nhận được hai mã mới!

  1. Mục tiêu đầu tiên là khi Fitness To Impress Girls nhận được 2.000 lượt thích trên trang trò chơi của mình. Hiện tại nó chỉ có hơn 1.000 lượt thích.
  2. Mục tiêu thứ hai là khi Giới hạnBatman nhận được 5.000 Người theo dõi trên tài khoản X của họ. Nhưng nhà phát triển Phòng thu tập thể dục đã nói rằng nó sẽ là một mã LỚN!

Chúng tôi luôn cập nhật danh sách mã của mình, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra lại để nhận mã trò chơi Tập luyện để gây ấn tượng với các cô gái mới nhất.

Workout To Impress Girls là gì và cách chơi

Tập luyện Roblox để gây ấn tượng với các cô gái là tất cả về việc huấn luyện hình đại diện Roblox của bạn và kiếm bùa. Để chơi trò chơi Roblox này, bạn cần uống hoặc ăn để tăng năng lượng; Sau đó, bạn sử dụng năng lượng đó để tăng sức mạnh bằng cách sử dụng các bài tập khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như kéo xà, đấm bao, v.v., nhưng tất cả các bài tập này sẽ tiêu tốn năng lượng, vì vậy hãy nhớ tiếp tục ăn uống nhé! Ồ, nhưng khi bạn kiếm được hơn 2.000 điểm sức mạnh, bạn có thể mua bánh rán để tăng mức tăng năng lượng của mình.

Khi bạn có 100 sức mạnh hoặc sức mạnh, bạn có thể tương tác với cô gái đầu tiên, Fay; bấm vào để đánh bại người ngưỡng mộ của cô ấy và nhận được một lá bùa! Sử dụng những điểm quyến rũ này để ấp những thú cưng có thể tăng chỉ số của bạn, có thêm sức mạnh và gây ấn tượng với các cô gái khác trong thế giới bãi biển này. Nếu bạn kiếm được 15.000 bùa chú, bạn có thể vào Thế giới 2 để tìm thêm các cô gái Roblox để gây ấn tượng!

Đó là danh sách đầy đủ các bài tập luyện để gây ấn tượng với các cô gái Roblox mã chúng tôi có vào lúc này. Nếu bạn nhận thấy mã bị thiếu, vui lòng đề cập đến nó trong phần bình luận để chúng tôi cập nhật danh sách ngay lập tức!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863