World of Warcraft Patch 10.1.5 Begins Testing Phase on PTR Today

Khi những người đam mê World of Warcraft đi sâu vào phòng thí nghiệm bí mật của Neltharion, Shadowed Crucible ở Aberrus, Bản vá 10.1.5 đang đồng thời ra mắt trên Vương quốc thử nghiệm công khai (PTR). Bản cập nhật nội dung này mang đến một loạt tính năng mới, bao gồm một chuyên môn mới dành cho Dracthyr Evokers, một siêu ngục tối có tên ‘Daybreak of the Infinite’, v.v.

Trong một sự hợp tác chưa từng có, Emberthal và Ebyssian đang cố gắng giải phóng bản chất của chuồn chuồn đen đã bị rút cạn khỏi dracthyr trong thời gian bị ngưng trệ kéo dài của chúng. Nỗ lực này sẽ mở khóa những ký ức và sức mạnh đã bị lãng quên, cho phép tất cả các Evoker khám phá Azeroth bằng một chuyên môn mới: Augmentation.

Bản cập nhật cũng giới thiệu một siêu ngục tối mới, ‘Daybreak of the Infinite’. Dragonflight Vô hạn, đối thủ lịch sử của Dragonflight Đồng, đã nỗ lực không mệt mỏi để xúc tác quá trình biến đổi Nozdormu, Khía cạnh của Thời gian, thành Murazond. Siêu ngục tối chỉ có trong Thần thoại gồm tám trùm này sẽ vận chuyển người chơi xuyên thời gian để ngăn cản kế hoạch của Infinite Dragonflight. Nhiệm vụ sẽ đưa người chơi chống lại những kẻ thù đáng gờm, bao gồm Iridikron và Galakrond, trong nỗ lực khôi phục dòng thời gian của Azeroth.

Lộ trình Wow Dragonflight 2023 Hình ảnh
Hình ảnh: Giải trí Blizzard

Tường thuật dòng thời gian của trò chơi tiếp tục phát triển, vì dòng thời gian trở nên hơi không ổn định do các sự kiện gần đây. Khi ranh giới giữa các dòng thời gian yếu đi, tay sai từ các dòng thời gian thay thế đang xâm nhập vào Azeroth. Người chơi sẽ đoàn kết để giải quyết Khe nứt thời gian, đẩy lùi sự tấn công dữ dội của lũ tay sai và sửa chữa dòng thời gian.

Nội dung mới trong Eon’s Fringe cho phép người chơi điều chỉnh các mốc thời gian và giải quyết các vấn đề phát sinh từ sự bất ổn của họ đồng thời gặt hái phần thưởng cho những nỗ lực của họ. Nội dung có thể lặp lại này bổ sung vào trải nghiệm chơi trò chơi của người chơi.

Thêm một yếu tố nhẹ nhàng hơn vào trò chơi, tính năng ‘Whelp Daycare’ cho phép người chơi hỗ trợ những con rồng đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc vô số trứng của chúng. Người chơi sẽ hướng dẫn năm chú rồng con khi chúng trưởng thành và tìm hiểu về các chuyến bay của rồng, đồng thời kiếm được Danh tiếng và hơn thế nữa.

Bản cập nhật nội dung ‘Fractures in Time’ sắp tới sẽ mở rộng lớp Warlock để bao gồm Evening Elves, Draenei, Lightforged Draenei, Pandaren, Kul Tiran, Tauren, Highmountain Tauren, Magazine’har Orc và Zandalari Trolls. Hơn nữa, Warlocks sẽ có thể bắt tay vào một dòng nhiệm vụ mới, bắt đầu với “Bắt đầu Áp đặt”, mở khóa một tùy chỉnh thú cưng mới. Bản cập nhật cũng sẽ cho phép người chơi ghé thăm Tiệm hớt tóc để tùy chỉnh thú cưng của họ.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863