Z Warriors Unleashed Codes

Bạn đang tìm kiếm mã mới nhất của Z Warriors Unleashed? Chà, bạn sắp được cấp nguồn vì chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có mã hoạt động chính xác để bạn sử dụng. Chúng tôi luôn hướng đến việc cập nhật danh sách mã Z Warriors Unleashed của mình để bạn có thể đổi chúng lấy đơn vị tiền tệ trong trò chơi, chẳng hạn như Xu (Zenny), Ngọc rồng, Viên nang EXP và Kim cương! Chúng tôi nhận được mã từ các nhà phát triển trò chơi và các nguồn khác, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này và truy cập lại thường xuyên để biết các bản cập nhật mã mới nhất.Chiến binh Z được giải phóng là một trò chơi di động dựa trên manga Dragon Ball Z, một bộ anime. Nơi sử dụng Dragon Ball để triệu tập các nhân vật DBZ bằng hệ thống gacha. Sau đó, bạn thăng cấp cho những nhân vật này và tham gia các chương để kiếm trang bị, Zenny, v.v.Nếu bạn đang tìm kiếm mã và quà tặng miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Mã Tycoon văn phòng nhàn rỗi, Mã câu chuyện bóng chuyền Spike, Mã quà tặng Skip-Bo và Mã pháo đài Saga của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới cho Z Warriors Unleashed vào ngày 13 tháng 10 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã được giải phóng của các chiến binh Z

 • goku001 – Redeem code for Coins and EXP Capsules
 • goku002 – Redeem code for 10,000 Coins, 5000 EXP Capsules, and 2 Normal Crystal Ball
 • goku003 – Redeem code for 200 Diamonds and two Dragon Ball
 • broly777777 – Redeem code for 20,000 Coins, 10,000 EXP Capsules, and 200 Diamonds
 • goku777777 – Redeem code for 200 Diamonds and two Dragon Ball

Mã giải phóng Z Warriors hết hạn

 • Chưa có mã Z Warriors Unleashed nào hết hạn!

Cách đổi mã giải phóng chiến binh Z

Để đổi mã trong Z Warriors Unleashed, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Z Warriors Unleashed trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào hình đại diện của bạn ở phía trên bên phải màn hình
 3. Nhấn nút Đổi mã
 4. Sao chép và dán một trong các mã làm việc của chúng tôi từ danh sách trên
 5. Nhập nó vào hộp văn bản Nhập mã đổi quà
 6. Nhấn nút OK để đổi phần thưởng miễn phí Z Warriors Unleashed của bạn
Cách đổi mã trong Z Warriors Unleashed
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Giải pháp giải phóng mã của Z Warriors không hoạt động

Trong Z Warriors Unleashed, mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ trong trò chơi của bạn. Tuy nhiên, đôi khi những mã này không hoạt động và có thể khiến bạn thắc mắc tại sao. Dưới đây là một số giải pháp mã không hoạt động và lý do tại sao chúng có thể không hoạt động.

 1. Luôn đảm bảo mã Z Warriors Unleashed được nhập chính xác, không có thêm bất kỳ chữ cái hoặc dấu cách nào. Mã cần được nhập/dán chính xác như trong danh sách mã của chúng tôi ở trên.
 2. Đảm bảo Z Warriors Unleashed được cập nhật; đôi khi mã không hoạt động nếu bạn không có bản cập nhật trò chơi mới nhất.
 3. Mã trò chơi hết hạn và mã Z Warriors Unleashed cũng không ngoại lệ. Có lẽ mã đã hết hạn ngay trước khi bạn định sử dụng nó. Nếu bạn nhận được thông báo trải nghiệm, hãy gửi nhận xét cho chúng tôi để chúng tôi có thể xóa nó khỏi danh sách của mình.
 4. Nếu đó là mã Z Warriors Unleashed hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Z Warriors Unleashed là gì?

Z Warriors Unleashed là trò chơi nói về anime và manga nổi tiếng Dragon Ball Z, nơi bạn có thể mở khóa hơn 100 anh hùng huyền thoại như Goku, Vegeta và Hit, cùng nhiều người khác, bằng cách sử dụng Dragon Balls! Sử dụng những nhân vật này trong trận chiến để đối đầu với những kẻ thù khác; trong khi tất cả đều được tự động hóa, bạn chỉ cần ngồi lại và xem nhân vật yêu thích của mình tấn công và sử dụng các chiêu thức đặc biệt với hình ảnh động độc đáo. Tham gia các chương và trận chiến đầu tiên là chống lại Bulma! Giành được các chương và kiếm trang bị, Zenny và EXP để thăng cấp cho Chiến binh Z của bạn và khiến họ trở nên siêu mạnh mẽ!Đó là tất cả các mã hiện tại chúng tôi đã liệt kê cho Z Warriors Unleashed. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863