Zombie Simulator Codes MỚI NHẤT 2023

Trong Roblox Zombie Simulator, tên của trò chơi đang tăng số mạng và tăng lượng sát thương của bạn. Người chơi tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như bắn súng, huấn luyện hình nộm để nhận thêm sát thương và hạ gục zombie để kiếm được nhiều mạng hơn. Trò chơi cũng có hệ thống thú cưng, nơi bạn có thể ấp thú cưng và mở khóa các khu vực mới bằng cách sử dụng những lần tiêu diệt khó kiếm được của mình. Ngoài ra, bạn có thể dành số mạng của mình để mua vũ khí mới, mạnh hơn để tăng thêm sát thương.

Roblox Zombie Simulator Bắn Zombie
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Mã trong Zombie Simulator cung cấp một cách nhanh chóng để tích lũy nhiều mạng hơn. Những sát thủ miễn phí này có thể được chi cho nhiều mục đích nâng cấp khác nhau trong trò chơi, từ mua vũ khí mới cho đến ấp những thú cưng siêu cấp từ trứng. Chúng cũng cho phép bạn tiến qua các khu vực xuất phát với tốc độ nhanh hơn nhiều, giúp bạn kiếm được nhiều mạng hơn. Ngay bây giờ, hãy cùng Minh Vy khám phá các mã mới nhất nhé.

Code Zombie Simulator mới cập nhật

  • HALLOWEEN – Redeem code for 7,000 free kills

Cách đổi mã Zombie Simulator

Để đổi mã trong Roblox Zombie Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Ở bên phải màn hình, hãy tìm nút Mã ABX phía trên Auto Train
  2. Chọn một mã từ danh sách trên và đặt nó vào hộp văn bản
  3. Nhấn nút Nhập
  4. Nếu mã vẫn hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí ngay lập tức!
Cách đổi mã trong Zombie Simulator Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để nhận được thông báo về mã mới, hãy đảm bảo bạn tuân theo Twitter/X của nhà phát triển và tham gia Nhóm Roblox để nhận được những tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi. Bạn cũng có thể quay lại trang này, nơi chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các quà tặng miễn phí gần đây.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863