Zyleak’s MM2 Codes [UPDATE!] MỚI NHẤT 2023

Zyleak’s MM2k là một trò chơi Roblox tập trung vào việc thu thập tiền xu, bảo vệ kẻ yếu hoặc giết chết tất cả mọi người. Có ba vai trò mà bạn được giao ngẫu nhiên khi bắt đầu trò chơi và vai trò đó quyết định cách bạn chơi trò chơi. Bạn có thể sống sót trong Zyleak’s MM2 khi có một kẻ sát nhân đang rình mò xung quanh không? Hoặc, với tư cách là Cảnh sát trưởng, bạn có thể tìm ra kẻ giết người trước khi mọi người chết không? Bạn đang tìm kiếm mã mới nhất cho Zyleak’s MM2? Sau đó chúng tôi sẽ bảo vệ bạn. Minh Vy biết tầm quan trọng của việc luôn có các mã mới nhất, vì vậy chúng tôi mong muốn luôn cập nhật danh sách mã MM2 của Zyleak. Các mã khuyến mãi dành cho Zyleak’s MM2 này sẽ cung cấp cho bạn nhiều giao diện mới cho vũ khí của bạn để bạn có thể giết người hoặc bảo vệ mọi người một cách phong cách! Chúng tôi lấy mã trực tiếp từ các nhà phát triển trò chơi, vì vậy hãy đảm bảo đánh dấu trang này và truy cập lại thường xuyên để có các bản cập nhật mã mới nhất.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới cho MM2 của Zyleak vào ngày 10 tháng 12 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã MM2 của Zyleak đang hoạt động

 • FALLWAVES10000 – Redeem code for Fall Waves
 • LIKES500 – Redeem code for Purple Swirly Blade
 • PINKWRATH – Redeem code for Pink Wrath
 • ICE – Redeem code for Icecrusher
 • MILESTONE10M – Redeem code for Galaxy Slasher
 • LIKEGOAL5000 – Redeem code for Chroma Sparkle
 • LIKES2000 – Redeem code for Toxic Icecrusher
 • FREECOINS – Redeem code for 5,000 Coins
 • ICEBREAKER – Redeem code for Icebreaker
 • CHROMASEER – Redeem code for Chroma Seer
 • VISITS1MIL – Redeem code for Heat

Tất cả mã MM2 của Zyleak đã hết hạn

 • RELEASE – Redeem code for

Câu hỏi thường gặp về MM2 của Zyleak

Đây là mọi thứ bạn cần biết về mã MM2 của Zyleak.

Cách đổi mã MM2 của Zyleak

Để đổi mã trong Roblox Zyleak’s MM2, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Khởi chạy MM2 của Roblox Zyleak trên thiết bị của bạn
 • Nhấn nút Thùng đồ ở bên trái màn hình
 • Trên cửa sổ mới này, hãy nhìn xuống góc dưới cùng bên phải để tìm hộp văn bản đổi mã
 • Sao chép và dán một trong các mã làm việc của chúng tôi vào hộp văn bản
 • Nhấn Đổi để nhận phần thưởng MM2 miễn phí của Zyleak
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là mã MM2 hoàn toàn mới của Zyleak không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã MM2 của Zyleak và công dụng của chúng

Để nhận thêm mã hoạt động MM2 của Zyleak, bạn phải tuân theo Kênh Youtube hoặc tham gia Máy chủ Discord chính thức của trò chơi. Nhưng chính xác thì mã cho MM2 của Zyleak có tác dụng gì? Chà, mỗi mã cung cấp cho bạn một giao diện duy nhất mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Những bộ da này không có bất kỳ khả năng đặc biệt nào, nhưng chúng trông rất ngầu và bạn có thể giết người theo phong cách riêng. Họ cũng có những cái tên hay như Ice Crusher hay Pink Wrath.

Cách chơi MM2 của Zyleak

Trong MM2 của Roblox Zyleak, bạn có một trong ba vai trò—Cảnh sát trưởng, Kẻ giết người hoặc Người vô tội—và mỗi vai trò đều có nhiệm vụ riêng. Nếu bạn là Cảnh sát trưởng, bạn phải tìm và ngăn chặn Kẻ giết người trước khi chúng tiêu diệt tất cả Người vô tội. Bạn cần phải theo dõi nơi phát ra những phát súng hoặc cú vung vũ khí và xác định kẻ giết người là ai. Nếu chọn đúng, bạn sẽ cứu được tất cả mọi người, nhưng nếu chọn sai, bạn sẽ sát hại một người vô tội!

Nếu bạn là kẻ sát nhân, vai trò của bạn là giết tất cả mọi người từ những người vô tội đến Cảnh sát trưởng. Nếu bạn giết Cảnh sát trưởng, điều đó có nghĩa là trò chơi kết thúc vì không có ai ngăn cản bạn khỏi cơn thịnh nộ giết người của bạn đối với những người vô tội! Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với Cảnh sát trưởng, vì vậy hãy lên kế hoạch giết người chứ không phải khi có người xung quanh!

Là một Người vô tội, công việc chính của bạn không phải là bị giết mà còn là thu thập tiền xu và bóng bãi biển để có thể mua các vật phẩm mới trong cửa hàng. Nếu bạn đang bị săn đuổi, bạn cũng có thể kiếm được một số tiền trước khi chết! Trong khi Cảnh sát trưởng đang bận truy lùng Kẻ sát nhân, bạn phải tránh nguy hiểm và giữ an toàn. Thời gian không còn nhiều, vì vậy câu hỏi lớn là: Cảnh sát trưởng có thể bắt được kẻ giết người đủ nhanh hay bạn sẽ phải chịu số phận trong trò chơi Roblox này?

Chúng tôi có tất cả mã MM2 hiện tại của Roblox Zyleak được liệt kê tại đây. Phát hiện một cái chúng tôi đã bỏ lỡ? Hãy để lại nhận xét và chúng tôi sẽ thêm nhận xét đó càng sớm càng tốt.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863