+1 Fly Every Second Codes MỚI NHẤT 2023

Trong Roblox +1 Fly Every Second, trò chơi xoay quanh việc bay qua các đường đua để tích lũy Thắng. Khi thời gian trôi qua, bạn nhận được +1 Bay, bạn có thể sử dụng điểm này để bay thẳng qua nhiều chặng đường khác nhau. Trên đường đi, bạn có thể đi qua các vòng để tăng tốc độ và đánh vào các rương kho báu để thu thập tiền xu. Tuy nhiên, những chiếc rương này có sức khỏe nên bạn sẽ cần duy trì tốc độ cao để phá vỡ chúng. Việc hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn giành được Chiến thắng, bạn có thể sử dụng chiến thắng này để mở khóa các khóa học mới và thu thập thú cưng giúp tăng tốc độ bay của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tiền xu để mua gói phản lực để tăng thêm tốc độ.

Roblox 1 Bay mỗi giây Bay cùng thú cưng trên chặng đường màu tím với vòng tăng tốc ở trên
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Mã trong +1 Fly Every Second cung cấp một lộ trình nhanh chóng để tích lũy Thắng. Những Chiến thắng này có thể được sử dụng cho nhiều lợi ích trong trò chơi, chẳng hạn như mở khóa các khóa học mới và nhận được thú cưng giúp nâng cao khả năng bay của bạn. Bằng cách đổi các mã này, bạn có thể tiến bộ trong trò chơi nhanh hơn, cho phép bạn khám phá các khóa học mới và cải thiện kỹ năng bay của mình với tốc độ nhanh hơn. Ngay bây giờ, hãy cùng Minh Vy đi tìm vào chi tiết bài viết nhé.

Code +1 Fly Every Second mới cập nhật

  • Rebirth – Redeem code for free rewards (NEW)
  • Second – Redeem code for free rewards
  • First – Redeem code for free rewards

Cách đổi mã +1 Fly Every Second

Để đổi mã trong Roblox +1 Fly Every Second, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Nhấn nút Mã phía trên cửa hàng bên phải màn hình
  2. Nhập một trong các mã làm việc của chúng tôi vào hộp văn bản Enter Code
  3. Nhấn Đổi!
  4. Nếu mã vẫn còn hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí ngay lập tức.
  5. Nếu không, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!
Cách đổi mã trong 1 lần mỗi giây Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã +1 Fly Every Second

Để nhận được thông báo về các mã mới, hãy đảm bảo bạn tuân theo Twitter/X tài khoản và tham gia Nhóm Roblox để nhận những tin tức, cập nhật và mã mới nhất về trò chơi. Bạn cũng có thể quay lại trang này, nơi chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các quà tặng miễn phí mới nhất.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863