Roblox Tiny Town Tycoon Codes (May 2023)

Hình ảnh Tycoon Roblox Tiny Town nổi bật

Tiny City Tycoon không phải là ông trùm tiêu chuẩn của bạn! Bạn không chỉ đi đến nút và xem mọi thứ được xây dựng theo một khuôn mẫu đã định. Trò chơi này yêu cầu bạn xây dựng một thị trấn trên một khu đất nhỏ. Bạn sẽ cần phải đặt các loại tòa nhà dân cư, doanh nghiệp và các loại tòa nhà khác một cách chiến lược để làm hài lòng công dân của mình! Bạn sẽ có thể phát triển thị trấn của mình thành một đô thị lớn nếu bạn có thể thu thập đủ tiền mặt.

Bạn có thể sử dụng tiền mặt và tinycoin từ chúng tôi Ông trùm thị trấn tí hon danh sách mã để nâng cấp thị trấn của bạn và nhận được tỷ lệ phê duyệt cao hơn!

Tất cả các mã Tycoon Tiny City:

  • muagamestop – $5.000 Tiền mặt & 20 Tinycoin
  • allogrenow – $50 tiền mặt

Câu hỏi thường gặp về Tiny City Tycoon

Làm cách nào để đổi mã trong Tiny City Tycoon?

Tất cả bạn phải làm là đi vào Ông trùm thị trấn tí hon và tìm nút Twitter ở bên cạnh màn hình. Nhấp vào nó và thao tác này sẽ mở ra cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi, dán mã đó vào hộp và nhấn đổi quà để nhận phần thưởng của bạn!

Làm cách nào để nhận thêm mã cho Tiny City Tycoon?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Scotts_Games trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo đánh dấu trang!

Mô tả trò chơi

Xây dựng thị trấn của bạn thành một đô thị thịnh vượng!!
Bạn có phải là một thị trưởng tốt? Giữ cho thành phố của bạn vui vẻ hoặc sẽ không có ai đến sống ở đó!

Cập nhật gia đình!! Xem các công dân lớn lên, đi học, kiếm việc làm và chuyển nhà!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863