Anime Artifacts Simulator 2 Codes (May 2023)

Roblox Anime Artifacts Simulator 2 là một bộ sưu tập và trải nghiệm chiến đấu được phát triển bởi Phòng thu Quốc tế Alan cho nền tảng. Trong trò chơi, bạn sẽ thu thập các cổ vật mạnh mẽ để sử dụng làm vũ khí chống lại nhiều kẻ thù từ các vũ trụ anime khác nhau! Hãy xem liệu bạn có thể lấy được những di tích mạnh nhất từ ​​​​quá khứ và mở khóa tất cả các thế giới trong trò chơi để trở thành người chơi số một thế giới hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Anime Artifacts Simulator 2 mã danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Giả lập đồ tạo tác Anime 2, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng xúc xắc, Mã mô phỏng vùng đất kiếm, Mã nhấp chuột cuộc đua trong phòng sau và các trang Mã giả lập bắn lừa của chúng tôi!

Tất cả mã Anime Artifacts Simulator 2

 • 10Klike – Tăng & Phần thưởng miễn phí
 • Hết hạn
 • 1000 lượt thích – Tăng & Phần thưởng miễn phí
 • Giáng sinh – Tăng & Phần thưởng miễn phí
 • Halloween – Tăng & Phần thưởng miễn phí
 • Định mệnh – Tăng & Phần thưởng miễn phí
 • Giải phóng – Tăng & Phần thưởng miễn phí
 • Chất tẩy trắng – Tăng & Phần thưởng miễn phí

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng tạo tác Anime 2

Làm cách nào để đổi mã trong Anime Artifacts Simulator 2?

Để đổi mã trong Roblox Anime Artifacts Simulator 2, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Anime Artifacts Simulator 2 trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Quà tặng ở bên cạnh màn hình
 3. Nhấp vào tùy chọn Mã trong menu
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Lượt Go! nút để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Anime Artifacts Simulator 2 ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Alan Studio trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Artifacts Simulator 2. Nếu bạn thấy chúng tôi đang thiếu mã nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863