Prison War Tycoon Codes [Upd 1] (September 2023)

Prison War Tycoon là một trò chơi Roblox nơi bạn có thể xây dựng căn cứ nhà tù của mình, thực hiện các vụ cướp ly kỳ tại các cửa hàng và ngân hàng, đồng thời tiêu tiền kiếm được của mình vào những chiếc xe hơi và vũ khí tuyệt vời. Đó là một trò chơi chiến lược, xảo quyệt và quản lý tài nguyên. Cần mã mới nhất cho Roblox Prison War Tycoon? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 24 tháng 2 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Prison War Tycoon mới cập nhật tháng 2/2024

  • CHIP—Redeem code for 5K Cash
  • OSCAR—Redeem code for 5K Cash
  • 5K—Redeem code for 5K Cash

Mã Roblox Prison War Tycoon hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Mã của Prison War Tycoon làm gì?

Trong Roblox Prison War Tycoon, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận tiền mặt hoặc vật phẩm miễn phí trong trò chơi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Prison War Tycoon Roblox

Để đổi mã Roblox Prison War Tycoon, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Cách đổi mã trong Prison War Tycoon Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
  • Khởi chạy Roblox Prison War Tycoon trên thiết bị của bạn
  • Bấm vào nút rút tiền màu xanh bên trái màn hình
  • Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Mã đổi quà
  • Sao chép và dán mã của chúng tôi vào trường văn bản Code Here
  • Nhấn Đổi để nhận phần thưởng miễn phí.

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Roblox Prison War Tycoon

Để tìm các mã Roblox Prison War Tycoon tích cực hơn, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như Twitter hoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Bất hòa Máy chủ. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!!

Prison War Tycoon Roblox là gì?

Trong Roblox’s Prison War Tycoon, bạn chịu trách nhiệm xây dựng căn cứ nhà tù của riêng mình. Nhưng có một sự thay đổi – bạn không chỉ điều hành nhà tù; bạn đang lên kế hoạch thực hiện những vụ cướp táo bạo tại các cửa hàng và ngân hàng gần đó để tích lũy của cải. Mục tiêu là phát triển căn cứ nhà tù của bạn đồng thời tích lũy được số tiền mặt đáng kể thông qua một loạt vụ cướp ly kỳ. Khi căn cứ của bạn phát triển, bạn sẽ mở khóa quyền truy cập vào một loạt ô tô và vũ khí ấn tượng có thể mua được bằng số tiền khó kiếm được của bạn.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Prison War Tycoon. Nếu bạn thấy chúng tôi còn thiếu điều gì, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay lập tức!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863