Anime Battlegrounds Y Codes [Free UGC] MỚI NHẤT 2023

Anime Battlegrounds Y là một trò chơi Roblox đưa các nhân vật anime yêu thích của bạn trở nên sống động trong các trận chiến hoành tráng. Hòa mình vào thế giới ly kỳ của Anime Battlegrounds Y và bước vào vai những anh hùng anime mang tính biểu tượng để giải phóng sức mạnh của bạn. Cần mã mới nhất cho Anime Battlegrounds Y? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như đá quý và các vật phẩm khác trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 24 tháng 2 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Anime Battlegrounds Y mới cập nhật tháng 2/2024

  • KTSAG – Redeem code for free Gems (NEW)
  • LAUNCH—Redeem code for gems

Anime Battlegrounds Y codes đã hết hạn

  • 250LIKES – This code was for gems but is no longer active.

Code Anime Battlegrounds Y có tác dụng gì?

Trong Anime Battlegrounds Y, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận được các vật phẩm miễn phí trong trò chơi như đá quý. Những viên đá quý này có thể thay đổi cuộc chơi, cho phép bạn truy cập các tính năng cao cấp và nâng cao khả năng của nhân vật. Tuy nhiên, mã có ngày hết hạn, vì vậy điều cần thiết là phải đổi chúng khi chúng vẫn còn hiệu lực.

Hướng dẫn cách nhập code Anime Battlegrounds Y

Để đổi mã trong Anime Battlegrounds Y, hãy làm theo các bước sau:

Cách đổi mã trong Anime Battlegrounds và Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
  1. Khởi chạy Anime Battlegrounds Y trên nền tảng Roblox.
  2. Hãy tìm biểu tượng ngôi sao vàng ở đầu màn hình trò chơi và nhấp vào biểu tượng đó.
  3. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, sao chép và dán mã của chúng tôi.
  4. Sau đó nhấp vào nút ‘Xác minh’ để nhận phần thưởng miễn phí của bạn!

Cách nhận thêm mã Anime Battlegrounds Y

Để tìm các mã Anime Battlegrounds Y tích cực hơn, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như Twitter/X, Nhóm Robloxhoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Máy chủ bất hòa. Facebook, X, Reddit và Instagram. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!!

Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Anime Battlegrounds Y là gì?

Anime Battlegrounds Y đưa người chơi đến một vũ trụ quyến rũ, nơi những trận chiến hoành tráng và thử thách ly kỳ đang chờ đợi, bằng cách đánh bại làn sóng nhân vật anime như Navi hay Usopp từ One Piece. Tham gia vào các trận chiến khốc liệt, thu thập khả năng và trải nghiệm cảm giác phấn khích khi chiến đấu lấy cảm hứng từ anime. Tìm kiếm những loại trái cây mạnh mẽ nằm rải rác trong trò chơi để nâng cao sức mạnh của bạn trên chiến trường.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Anime Battlegrounds Y. Nếu bạn thấy bất kỳ mã nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay lập tức!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863