Anime Brawl Simulator Codes (May 2023) – New Update!

Roblox Anime Brawl Simulator là một trình thu thập thú cưng, người chiến đấu và người bấm chuột được phát triển bởi Velder Simulators. Trong trò chơi này, bạn sẽ thu thập các nhân vật anime và cử họ chiến đấu với những kẻ phản diện. Khi bạn đánh bại kẻ thù, bạn sẽ kiếm được tiền có thể được sử dụng để kiếm những chiến binh giỏi hơn. Xem liệu bạn có thể thu thập tất cả các nhân vật hàng đầu và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trong trò chơi giả lập này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Anime Brawl Simulator danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Mô phỏng Brawl Anime, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng siêu anh hùng, Mã huyết thống, Mã mô phỏng nhà vô địch anh hùng và Mã vũ trụ siêu anh hùng của chúng tôi!

Tất cả các mã Anime Brawl Simulator

Mã mới nhất

 • 2KLIKE – Ngôi sao & Đá quý
 • TelaNade – Ngôi sao & Đá quý
 • 1KYAY – Ngôi sao & Đá quý
 • HỖ TRỢ2 – Ngôi sao & Đá quý
 • HỖ TRỢ1 – Ngôi sao & Đá quý
 • 500LƯỢT – Ngôi sao & Đá quý
 • SỰ CÂN BẰNG – 1,5k Đá quý và 5k Sao
 • TẠM BIỆT – Ngôi sao & Đá quý
 • ABDEV1 – Ngôi sao & Đá quý
 • ABDEV2 – Ngôi sao & Đá quý

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng Brawl Anime

Cách đổi mã trong Anime Brawl Simulator

Để đổi mã trong Roblox Anime Brawl Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Anime Brawl Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi quà trong hình ảnh Brawl Anime
Hình ảnh: Anime Brawl Simulator Simulator / Strive Onerous Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã cho Anime Brawl Simulator

Để tìm thêm, hãy đảm bảo theo dõi thợ săn, Tử Đinh Hương_squishlotus trên Twitter, những người phát triển trải nghiệm. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Brawl Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863