Anime Legends Simulator Codes (May 2023) – New Auras Update!

Roblox Anime Legends Simulator là một trải nghiệm được phát triển bởi OS Gaming Studios cho nền tảng này. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhấp nhanh nhất có thể để kiếm được tiền. Sử dụng loại tiền đó để mua các nhân vật anime để thêm vào nhóm của bạn, điều này sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền. Tiến lên trong trò chơi bằng cách mở khóa các thế giới mới, thu thập những đồng đội quý hiếm và đạt vị trí số một trên nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã giả lập Anime Legends danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Mô phỏng huyền thoại anime, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Obby KHÔNG DỪNG LẠI, Mã Chiến binh One Punch, Mã Tycoon Piece X và Mã mô phỏng huấn luyện của chúng tôi!

Tất cả các mã giả lập huyền thoại anime

Mã mới nhất

 • AURAS – Tiền xu & Đá quý (MỚI)
 • FREEPET – Thú cưng miễn phí
 • ANIM3PLAYTIM3 – Tiền xu & đá quý
 • 10KLIK3 – Tiền xu & đá quý
 • GIẢI PHÓNG – 2.000 xu & 2.000 đá quý

Mã hết hạn

 • Không có mã hiện đang hết hạn!

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng huyền thoại Anime

Làm cách nào để đổi mã trong Anime Legends Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Anime Legends Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Anime Legends Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Nhấp vào nút biểu tượng Rương kho báu ở bên cạnh màn hình
 3. Nhấp vào nút con chim Twitter ở bên cạnh menu Cửa hàng
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Anime Legends Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Xưởng trò chơi hệ điều hành trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Legends Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863