Anime Destroyers Codes (May 2023) – BOSS 4 Update!

Trong Roblox Anime Kẻ hủy diệt, bạn sẽ cắt và cắt theo cách của mình thông qua kẻ thù và phá hủy các thùng trên đường để thu thập Yen. Bạn có thể sử dụng Yen này để nâng cấp khả năng cận chiến, tốc độ chạy, sức khỏe và thời gian hồi chiêu cho nhân vật của mình. Điều này cũng có thể được sử dụng để mua các khả năng mà bạn có thể nâng cấp và gây sát thương cực lớn. Khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn sẽ có thể du hành đến các thế giới khác có chủ đề xoay quanh các anime nổi tiếng!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Kẻ hủy diệt Anime danh sách. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các mã mới nhất đang hoạt động và đang hoạt động ngay bây giờ. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Anime Kẻ Hủy Diệt, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Tất cả các mã Kẻ hủy diệt Anime

  • chậm trễ nhỏ – Đổi mã lấy Tăng gấp đôi Yên (MỚI)
  • Cảm thấy might mắn – Đổi mã để tăng gấp đôi Energy Luck Increase trong 15 phút
  • Lá cây – Đổi mã để tăng gấp đôi Energy Luck Increase trong 15 phút
  • cảm ơn4like – Đổi mã lấy 2 lần Energy XP Increase trong 15 phút
  • THÍCHGOAL1 – Đổi mã để tăng gấp đôi sát thương trong 15 phút
  • GIẢI PHÓNG – Đổi mã lấy Tăng gấp đôi Yên trong 15 phút

Làm cách nào để đổi mã trong Anime Kẻ hủy diệt?

Để đổi mã trong Roblox Anime Kẻ hủy diệt, hãy tìm nút Twitter ở bên cạnh màn hình. Nhấp vào nó và thao tác này sẽ mở ra cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi, dán mã đó vào hộp và nhấn đổi quà để nhận phần thưởng của bạn!

Cách đổi mã trong Anime Kẻ hủy diệt

Làm cách nào để nhận thêm mã cho Anime Kẻ hủy diệt?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Của nóNoahWhospradenn trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Ngoài ra còn có Kẻ Hủy Diệt Anime Máy chủ Discord phát hành tin tức và các chi tiết khác về trò chơi. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo đánh dấu trang!

Mô tả trò chơi

Chào mừng đến với Kẻ hủy diệt Anime

MỨC CÔNG SUẤT HIỆN TẠI GIỚI HẠN: 20

Thế giới là sân chơi của bạn! Du hành đến các khu vực khác nhau với sức mạnh độc nhất và đánh bại kẻ thù hùng mạnh và phá hủy vật phẩm cho Yen! Hãy tiêu đồng yên của bạn để mở khóa sức mạnh mới và nâng cấp chỉ số của bạn!

Điều khiển bên trái – Khóa Shift

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Kẻ hủy diệt Anime Roblox. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863