Anime Legacy Codes [0.5] MỚI NHẤT 2023

Anime Legacy là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ chiến đấu trong các đấu trường và mở khóa những nhà vô địch mới! Cần mã mới nhất cho Anime Legacy? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 19 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Anime Legacy mới cập nhật tháng 5/2024

  • BEASTPLAYS – Redeem code for free rewards (NEW)
  • THEGAMERMUM – Redeem code for free rewards (NEW)
  • PUBZY – Redeem code for free rewards (NEW)
  • FIXES – Redeem code for free rewards
  • RELEASE – Redeem code for free rewards

Anime Legacy Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Anime Legacy, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Anime Legacy

Để đổi mã trong Roblox Anime Legacy, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Anime Legacy trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở cuối màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Hướng dẫn cách đổi mã trong Roblox Anime Legacy.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Anime Legacy

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Anime Legacy

Hòa mình vào thế giới đầy hành động của Roblox Anime Legacy và tham gia vào các trận chiến đấu trường gay cấn! Khi bạn thể hiện các kỹ năng của mình, hãy kiếm những đồng xu có giá trị và mở khóa danh sách các nhà vô địch ấn tượng. Trang bị cho mình vũ khí mạnh mẽ và tham gia vào các cuộc đụng độ hoành tráng. Đắm chìm trong thế giới rộng lớn và đa dạng đang chờ khám phá. Mở rộng bộ sưu tập của bạn thông qua các giao dịch thú vị và thử vận ​​may của bạn. Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu khó quên với đầy những trận chiến, phần thưởng và khả năng vô tận!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Legacy. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863