AUT Codes [A Universal Time 3.0] MỚI NHẤT

AUT là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ tạo một nhân vật trong thế giới Jojo. Cần các mã mới nhất cho A Universal Time? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Aut Trong Game Graffiti Hình Ảnh
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 24 tháng 2 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code AUT mới cập nhật tháng 2/2024

 • NAHIDWIN – Redeem code for 4000 UShards (NEW)
 • NewStandsWoo – Redeem code for 10x Skin Crate (Requires: 100 Levels Total from any Ability)

Code AUT đã hết hạn

 • GrindNeverStops – Redeem code for 10x Skin Crate
 • Grindfest – Redeem code for 10x Skin Crate
 • PhantomBlood – Redeem code for 1x Item Crate
 • BattleTendency – Redeem code for 10x Skin Crate
 • Ascension – Redeem code for 10x skin crates (Requires 100 levels total from any ability)
 • Reaper – Redeem code for 10x Skin Crate
 • 1MillionMembers – Redeem code for 10x Skin Crate
 • melon – Redeem code for Gold Experience Requiem: Melon
 • PuddestApologyVideo – Redeem code for 10x Skin Crate
 • BonRestorePack2 – Redeem code for 10x Skin Crate
 • ILOVEGACHA – Redeem code for 5x Skin Crate
 • BonRestorePack – Redeem code for 5x Skin Crate
 • AsgoreFanClub – Redeem code for 3x Skin Crate

Những mã này làm gì?

Trong Roblox AUT, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code AUT

Để đổi mã trong Roblox AUT, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox AUT trên thiết bị của bạn
 2. Mở Menu trong trò chơi bằng cách nhấn M trên bàn phím của bạn
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách Đổi Mã Trong Aut Image
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã AUT

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Aut Hình Kiếm Phát Sáng
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về AUT

Bước vào thế giới ly kỳ của Roblox’s A Universal Time (AUT), một trò chơi phiêu lưu đầy hành động lấy cảm hứng từ nhiều chương trình, trò chơi và phim hoạt hình nổi tiếng. Một trong những nguồn cảm hứng đáng chú ý của nó là ‘JoJo’s Bizarre Adventure’ của Tuyển tập Shōnen Jump nổi tiếng. Đắm chìm trong một cuộc hành trình hoành tráng với đầy những trận chiến thú vị, khả năng độc đáo và một vũ trụ rộng lớn bày tỏ lòng kính trọng đối với nhiều thương hiệu được yêu thích khác nhau. Chuẩn bị giải phóng người anh hùng bên trong bạn và bắt tay vào một nhiệm vụ ly kỳ khi bạn điều hướng qua vũ trụ quyến rũ này, nơi ranh giới giữa thực tế và hư cấu mờ đi theo những cách thú vị.Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox AUT. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863