Bank Tycoon Codes (April 2023) – Free Money!

Trong Roblox Bank Tycoon, bạn sẽ điều hành ngân hàng của riêng mình và thuê nhân viên để quản lý tiền. Bạn có thể mua máy ATM để khách hàng quen của bạn có thể nhận tiền mặt của họ mà không phải xếp hàng chờ đợi. Yêu cầu các chủ ngân hàng phát các khoản vay cho khách hàng và trở thành một con mèo to béo với tất cả số tiền mà họ tùy ý sử dụng! Nếu bạn có thể nâng cấp tối đa ngân hàng của mình thì bạn có thể tái sinh và chạy lại tất cả nhưng với tốc độ tăng lên. Xem liệu bạn có thể thành thạo tất cả những gì cần làm trong trò chơi ông trùm Roblox này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Tycoon ngân hàng danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong ông trùm ngân hàng, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng đấm Anime, Mã mô phỏng ném bóng, Mã chiến đấu cho thú cưng và Mã Onikami của chúng tôi!

Tất cả các mã Tycoon ngân hàng

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Bank Tycoon. Những thứ này có thể được đổi để tăng cường giúp tăng số tiền bạn có thể kiếm được trong trò chơi. Tiền mặt được sử dụng để mua thêm các bộ phận trong ngân hàng của bạn, sau đó sẽ tăng thu nhập của bạn cho ông trùm của bạn! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Hãy chắc chắn tham gia Tập đoàn Roblox Euro Tycoons để nhận phần thưởng trong trò chơi miễn phí!

Mã Tycoon ngân hàng mới

 • in70 – Đổi mã lấy tiền mặt miễn phí (MỚI)
 • tiền mặt50 – Đổi mã lấy tiền mặt miễn phí
 • tiền30 – Đổi mã lấy tiền mặt miễn phí
 • in20 – Đổi mã lấy tiền mặt miễn phí
 • ngân hàng10 – Đổi mã lấy $1,700 tiền mặt
 • mã miễn phí – Đổi lấy $1,200 tiền mặt

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về ông trùm ngân hàng

Làm cách nào để đổi mã trong Bank Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox Bank Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Bank Tycoon trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Chạm vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã của bạn tại đây”
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Bank Tycoon Image

Đảm bảo nhập mã chính xác như được hiển thị trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Nếu bạn đã kiểm tra lại mà chúng vẫn không hoạt động, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể khắc phục ngay!

Tôi lấy thêm mã cho Bank Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Thế vận hội Euro trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

Xây dựng và nâng cấp Ngân hàng của riêng bạn, thuê công nhân, in tiền, chống lại kẻ thù bằng vũ khí tuyệt vời và trở thành người chơi giàu nhất trong máy chủ!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Bank Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863