Love Nikki Redeem Codes (April 2023) – Free Gold, Stamina, & Clothes!

Love Nikki-Dress UP Queen là một trò chơi nhập vai dành cho Android và iOS (Apple) được phát triển bởi Elex. Trong trò chơi, bạn sẽ mua nhiều tùy chọn quần áo khác nhau với nhiều phong cách khác nhau và khơi gợi những cảm xúc khác nhau trong trò chơi. Bạn sẽ chơi qua một câu chuyện trong đó bạn sẽ cần chọn trang phục phù hợp để đánh bại các tùy chọn quần áo của người khác dựa trên một bộ thông số cụ thể! Hãy tìm cách thu thập càng nhiều quần áo mới càng tốt để bạn có thể diện cho mọi dịp!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã yêu thích Nikki danh sách. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các mã mới nhất đang hoạt động và đang hoạt động ngay bây giờ. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Yêu Nikki, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Danh sách Mã Nikki tình yêu

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Love Nikki. Những thứ này có thể được đổi lấy vàng miễn phí, sức chịu đựng và thậm chí cả quần áo! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã làm việc mới cho Love Nikki

 • aEHchFsVVsUd – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí (MỚI)

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

Mã hết hạn

 • aEGe8mJ7dMQ4 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • aEGbJEXWAY7F – Đổi mã lấy 200 Stamina
 • aEGaW54NtQSt – Đổi mã lấy 30.000 Vàng & 30 Thể lực
 • aEFjQEQjtTD7 – Đổi mã lấy 30.000 Vàng & 30 Thể lực
 • aEFiZGt8EWTX – Đổi mã lấy 30.000 Vàng & 40 Thể lực
 • aEFhks8nd2zy – Đổi mã lấy Váy xúc xích
 • aEFggy9FjkKK – Đổi mã lấy 30.000 Vàng & 40 Thể lực
 • aEFfx9eeX5S8 – Đổi mã lấy 2 kiểu tóc

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Love Nikki, bạn chỉ cần nhấn vào hình đại diện của mình ở phía trên bên trái màn hình, nơi nó hiển thị tên và cấp độ của bạn. Điều đó sẽ mở ra cửa sổ Hồ sơ người chơi, từ đây bạn cần nhấn vào nút Cài đặt. Bây giờ, chỉ cần nhấn vào nút Đổi mã. Thao tác này sẽ đưa bạn đến cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi chính xác như mã xuất hiện, dán mã đó vào trường văn bản và nhấn nút Yêu cầu để nhận phần thưởng của bạn!

 1. Mở tình yêu Nikki
 2. Nhấn vào Hình đại diện của bạn để mở Hồ sơ người chơi
 3. Nhấn vào nút Cài đặt ở trên cùng bên phải của menu
 4. Chạm vào nút Đổi mã
 5. Nhập mã và nhấn vào nút Yêu cầu để nhận phần thưởng

Cách nhận thêm mã

Bạn sẽ có thể tìm thấy mã khi chúng được phát hành trên Yêu Nikki Facebook chính thức. Chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ mã mới nào, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang này để xem mã nào đã được thêm gần đây!)

Mô tả trò chơi

Love Nikki là một trải nghiệm hóa trang gây nghiện với đồ họa chất lượng cao, cốt truyện phong phú và hấp dẫn cùng nhiều tính năng chơi trò chơi khác.

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Yêu Nikki! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863