Boxing Click Fight Codes (July 2023)

Cần mã mới nhất cho Boxing Click Fight? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

đấm bốc chiến đấu là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ tìm cách chiến đấu với nó và trở thành võ sĩ quyền anh giỏi nhất thế giới!

Các nhân vật Roblox trong võ đài quyền anh chuẩn bị chiến đấu trong Boxing Click Fight.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng mỏ đá, Mã mô phỏng chặt cây, Mã Avatar Rogue Benders và Mã mô phỏng xung đột năng lượng Anime của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 14 tháng 7 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã chiến đấu Boxing Click

  • quyền anh – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
  • giải phóng – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí

Mã Boxing Click Fight hết hạn

Những mã này làm gì

Trong Roblox Boxing Click Fight, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Boxing Click Fight

Để đổi mã trong Roblox Boxing Click Fight, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Boxing Click Fight trên thiết bị của bạn
  2. Click vào nút Code bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Xác minh để nhận phần thưởng của bạn
Hướng dẫn cách đổi mã trong Boxing Click Fight.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia nhóm Roblox chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Boxing Click Fight

Bước vào võ đài và chuẩn bị cho trải nghiệm đấm bốc dữ dội trong Roblox Boxing Click Fight! Huấn luyện theo cách của bạn để chiến thắng bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tăng cường sức mạnh và sức chịu đựng của bạn. Bước vào đấu trường quyền anh và đối đầu với những võ sĩ điêu luyện khác trong những trận đấu đầy phấn khích. Thu thập những thú cưng đáng yêu để đồng hành cùng bạn trong hành trình đấm bốc và mở khóa quyền truy cập vào các phòng tập thể dục mới khi bạn tiến bộ. Vượt qua các cấp bậc, trau dồi kỹ năng của bạn và trở thành một võ sĩ quyền anh huyền thoại trong trò chơi chiến đấu nhấp chuột đầy hành động này. Bạn đã sẵn sàng tung những cú đấm, thu thập thú cưng và thống trị sàn đấu quyền anh chưa?

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Boxing Click Fight. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863