Cart Ride Simulator Codes Wiki (April 2023)

Roblox Trình mô phỏng đi xe đẩy là một kinh nghiệm được phát triển bởi công cụ nico cho nền tảng. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Cart Ride Simulator danh sách, có tất cả các mã hiện tại cho trò chơi ở một vị trí thuận tiện duy nhất!

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang +1 Heat Every Second Code, Roblox Super Golf Codes, Survive the Killer Codes và Idle Clicker Simulator Codes của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 4 tháng 4 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã mô phỏng đi xe hàng

 • 10LẦN THAM QUAN – Đổi lấy 500 Xu (MỚI)
 • 3500LƯỢT THÍCH – Đổi lấy 300 xu
 • BỂ NUÔI CÁ – Đổi lấy 250 xu
 • 5VIỆC THĂM – Đổi lấy 200 xu
 • LAVA – Đổi lấy 300 xu
 • CẬP NHẬT2 – Đổi lấy 200 xu
 • 100LƯỢT – Đổi lấy 100 xu

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Hết hạn

Câu hỏi thường gặp về mô phỏng đi xe hàng

Làm cách nào để đổi mã trong Cart Ride Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Cart Ride Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Cart Ride Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Click vào nút Code bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã mô phỏng đi xe hàng là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Cart Ride Simulator, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn sử dụng!

Tôi lấy thêm mã cho Cart Ride Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Cart Ride Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863