City Life Codes (May 2023) – Major Update!

Roblox Metropolis Life là một trò chơi nhập vai, trong đó bạn có thể đảm nhận công việc như lính cứu hỏa, cảnh sát, đầu bếp, người dọn dẹp, nhà tạo mẫu hoặc đơn giản là thất nghiệp! Khi hoàn thành công việc trong ngày, bạn có thể về nhà và tùy chỉnh giao diện bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Khi bạn trang trí xong, hãy tìm một số người để trò chuyện cùng và tiếp tục cuộc phiêu lưu. Thế giới là của bạn để khám phá và bạn có thể chọn cách bạn sẽ trải nghiệm nó!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã cuộc sống thành phố danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Cuộc sống thành thị, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng Lừa đảo, Mã mô phỏng một cú đấm, Mã thế giới mở Sizzling Wheels và Mã mô phỏng phòng thủ tháp Sát thủ của chúng tôi!

Tất cả các mã cuộc sống thành phố

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Metropolis Life. Những thứ này có thể được đổi thành các vật phẩm miễn phí mà bạn có thể sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình trong trò chơi! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã cuộc sống thành phố làm việc mới

  • bắt đầu – Đổi mã lấy nội thất miễn phí (MỚI)

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về cuộc sống thành phố

Làm cách nào để đổi mã trong Metropolis Life?

Để đổi mã trong Roblox Metropolis Life, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Metropolis Life trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Chạm vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã tại đây”
  5. Nhấn nút Mũi tên để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh cuộc sống thành phố

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Metropolis Life ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Trò chơi đơn giản trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia máy chủ Discord chính thức của trò chơi để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

Hãy là bất cứ ai bạn muốn trong Metropolis Life!

Nhập vai với bạn bè của bạn! Làm Lính cứu hỏa , Cảnh sát , Đầu bếp , Dọn dẹp , và nhiều công việc khác nữa! Tùy chỉnh ngôi nhà của bạn và lái nhiều loại xe khác nhau !

CẬP NHẬT CHÍNH 3.0:

Co-Op được thêm vào các công việc của Cảnh sát và Lính cứu hỏa!
Cửa hàng nội thất mới và hệ thống nội thất mới!
Hàng tấn sửa lỗi!
Và nhiều hơn nữa!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Metropolis Life. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863