Vụng Trộm Không Thể Giấu: Từ một Mã Bá Khiên bị phản đối đến một Tang Diên ấn tượng

Vụng Trộm Không Thể Giấu là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trúc Dĩ. Từ những ngày đầu, dự án chuyển thể này đã nhận được rất nhiều sự phản đối của fan nguyên tác bởi họ nghĩ rằng dàn cast từ diễn viên chính đến phụ không như kỳ vọng, đặc biệt là nhân vật Tang Diên.

Vụng Trộm Không Thể Giấu là bộ phim tình cảm, thanh xuân vườn trường kể về chuyện tình giữa Tang Trĩ (do Triệu Lộ Tư thủ vai) và Đoàn Gia Hứa (do Trần Triết Viễn thủ vai). Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm yêu thầm của Tang Trĩ đối với bạn thân đại học của anh trai Đoàn Gia Hứa.

Poster phim Vụng Trộm Không Thể Giấu (Ảnh: Youku VietNam)
Poster phim Vụng Trộm Không Thể Giấu (Ảnh: Youku VietNam)

Mã Bá Khiên tạo ấn tượng mạnh đối với khán giả

Mã Bá Khiên là nam diễn viên, ca sĩ, rapper người Trung Quốc sinh ngày 20/03/1996 tại New York, Mỹ. Mã Bá Khiên chính thức hoạt động CBiz từ năm 2017 từ cuộc thi phát triển tài năng âm nhạc của Tencent, The Coming One. Hiện tại, Mã Bá Khiên trực thuộc công ty giải trí Wajijiwa Entertainment.

Poster Mã Bá Khiên (Ảnh: Youku VietNam)
Poster Mã Bá Khiên trong Vụng Trộm Không Thể Giấu (Ảnh: Youku VietNam)

Trong phim, Mã Bá Khiên vào vai Tang Diên (anh trai của nữ chính và là bạn thân nam chính). Dù chỉ là nam phụ nhưng trong Vụng Trộm Không Thể Giấu nhưng nhân vật Tang Diên cũng là nam chính trong một bộ truyện cùng hệ liệt khác là Khó Dỗ Dành, vì thế, nhiều khán giả đã đặt kì vọng khá cao dành cho nhân vật này.

Tang Diên trong phim và Tang Diên trong truyện tranh (Ảnh: Internet)
Tang Diên trong phim và Tang Diên trong truyện tranh (Ảnh: Internet)

Sau những tập đầu ra mắt, Vụng Trộm Không Thể Giấu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Có không ít những ý kiến trái chiều cho rằng dàn cast của bộ phim không phù hợp, không thể hiện được hình ảnh của nhân vật như trong tiểu thuyết, thậm chí nhiều khán giả còn bình luận rằng “Tuyệt vọng không thể giấu”. Tuy nhiên, những tập rằng đây, nhiều khán giả đã “quay xe” vì nhân vật Tang Diên cho Mã Bá Khiên thủ vai đã mang đến nhiều ấn tượng bởi lối diễn xuất tốt, tự nhiên, thể hiện được tốt vai trò anh trai của nữ chính.

Thậm chí, Mã Bá Khiên còn chiếm luôn cả spotlight của hai nhân vật chính là Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn khi là diễn viên có chỉ số Wechat cao nhất phim, vượt mốc 200 triệu.

Gia thế khủng của Mã Bá Khiên

Mã Bá Khiên ngoài đời (Ảnh: Mã Bá Khiên - 马伯骞Victor - Vietnam Fanpage)
Mã Bá Khiên ngoài đời (Ảnh: Mã Bá Khiên – 马伯骞Victor – Vietnam Fanpage)

Sau khi bộ phim được ra mắt, nhiều khán giả khá tò mò với nam diễn viên Mã Bá Khiên. Được biết, Mã Bá Khiên có một gia thế khủng không thua kém hình tượng nam chính trong tiểu thuyết. Ông ngoại của Mã Bá Khiên từng là Huấn luyện viên đội tuyển bóng chuyền quốc gia Trung Quốc. Bố và mẹ Mã Bá Khiên là sinh viên đã tốt nghiệp ngôi trường hàng đầu Trung Quốc – Thanh Hoa. Ngoài ra, bố anh còn từng là hiệu trưởng của một ngôi trường kiến trúc tại Đại học Nam California vào năm 2006 và Mã Bá Khiên cũng là sinh viên tốt nghiệp đại học Nam California. Theo các thông tin được tiết lộ, gia đình Mã Bá Khiên là nhà giàu có tiếng. Từ lúc còn đi học, anh đã lái siêu xe và có sở thích sưu tập giày. Bên cạnh đó, có nguồn tin cho biết gia đình anh còn sở hữu một quán rượu rất lớn.

Một số phản ứng của khán giả về Mã Bá Khiên sau khi bộ phim được ra mắt:

  • Ê xem rồi bắt đầu thấy ưng Tang Diên này rồi, cái nét diễn hợp lắm luôn í.

– Tuy chưa xem phim trọn vẹn nhưng xem đoạn cut thấy ông này diễn ổn mà. Diễn tốt, tự nhiên, đúng chất anh trai mà tính nhây. Với cả phim này Tang Diên là n8 và dưới cái nhìn của Tang Trĩ thì phác hoạ nhân vật đúng mà.

– Thật sự là xem thì tui thấy ổn nhoaaa hề nhây y bản gốc ông anh zai có cảm tình òi nhoa.

– Vừa xem xong, công nhận ông anh trai diễn tốt, tự nhiên, hài hước mà không bị lố, rất ra dáng ông anh, nhìn hút mắt và có cảm tình.

– Thật thì tui fan nguyên tác nhưng mà cũng thấy ổng diễn ok phết đó chứ.

– Dễ thương thật ý =))))).

Bạn có thể quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863