Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính “chốt” lịch lên sóng

Với sự tham gia của hai diễn viên lưu lượng mới là Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ, Dĩ Ái Vi Doanh hiện là bộ phim được chú ý và mong đợi hàng đầu hiện nay. Sau nhiều thông tin đồn đoán về thời gian lên sóng, vừa qua, đoàn phim Dĩ Ái Vi Doanh đã chính thức thông báo phim sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 này trên đài truyền hình Hồ Nam và nền tảng mạng Mango TV. Thông tin trên khiến không ít các mọt phim Hoa ngữ háo hức mong chờ.

Thông tin phim Dĩ Ái Vi Doanh

Poster phim Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)Poster phim Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)
Poster phim Dĩ Ái Vi Doanh (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Việt: Trêu Nhầm Yêu Thật
  • Tên tiếng Anh: Only For Love
  • Thể loại: Hiện đại, tình cảm
  • Đạo diễn: Quách Hổ
  • Biên kịch: Dương Thiên Tử
  • Nguyên tác: Trêu Nhầm (tác giả Kiều Diêu)
  • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngụy Triết Minh, Lưu Đông Thấm, Khương Bộ Dao, Nhiếp Viễn, Tăng Lê,…
  • Số tập: 36 tập
  • Khởi chiếu: 03/11/2023 (Mango TV), 05//2023 (đài Hồ Nam)
  • Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam, Mango TV (Trung Quốc), K+ (Việt Nam), TrueID (Thái Lan), LineTV (Đài Loan), iQiyi (Đài Loan)

Nội dung phim Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh là dự án phim tình cảm, hiện đại được quay dựng dựa trên tiểu thuyết Trêu Nhầm của tác giả Kiều Diêu. Phim có nội dung xoay quanh chuyện tình giữa vị tổng tài trẻ tuổi, đẹp trai, tài giỏi Thời Yến (Vương Hạc Đệ thủ vai) và cô phóng viên tài chính kinh tế xinh đẹp, giỏi giang Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc thủ vai).

Dĩ Ái Vi DoanhDĩ Ái Vi Doanh
Dĩ Ái Vi Doanh có nội dung xoay quanh chuyện tình giữa vị tổng tài Thời Yến (Vương Hạc Đệ thủ vai) và cô phóng viên Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc thủ vai) (Ảnh: Internet)

Vì để phỏng vấn được Thời Yến, Trịnh Thư Ý phải lỡ buổi hẹn hò với người yêu. Không ngờ rằng vì điều này mà cô bị người yêu phản bội. Lấy nỗi đau làm động lực, Trịnh Thư Ý dốc hết tâm sức vào công việc, cho ra nhiều bài báo có chất lượng cao.

Thường xuyên tiếp xúc, Thời Yến và Trịnh Như Ý dần nhận ra sự thông minh, tài giỏi của đối phương. Sau nhiều lần hợp tác, cùng nhau trải qua nhiều chuyện, cả hai dần nảy sinh tình yêu. Sau khi xác nhận tình cảm, Thời Yến và Trịnh Như Ý vừa tập trung phát triển sự nghiệp vừa vun đắp tình cảm, cùng nhau viết nên một chuyện tình đẹp trong giới tài chính Giang Thành.

Trailer phim Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh chính thức xác nhận lên sóng vào tháng 11

Dĩ Ái Vi Doanh khai máy vào tháng 11/2022, đóng máy vào tháng 03/2023 và chính thức lấy được giấy phép phát hành vào tháng 09/2023. Sau khi phim lấy được giấy phép phát hành, đã có rất nhiều rumor về việc Dĩ Ái Vi Doanh sẽ lên sóng trong quý 4 năm nay. Sự có mặt của hai diễn viên lưu lượng mới là Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đã giúp Dĩ Ái Vi Doanh tăng thêm rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ khán giả. Do đó, thời điểm phim lên sóng cũng là điều khiến không ít mọt phim Hoa ngữ tò mò.

Không để khán giả chờ lâu, mới đây, ngày 01/11/2023, đoàn phim Dĩ Ái Vi Doanh đã chính thức thông báo phim sẽ lên sóng vào đầu tháng 11 này với tổng 36 tập. Cụ thể, phim sẽ bắt đầu chiếu vào ngày 03/11/2023 trên Mango TV và đến ngày 05/11/2023 sẽ chiếu trên đài Hồ Nam.

Dĩ Ái Vi DoanhDĩ Ái Vi Doanh
Dĩ Ái Vi Doanh sẽ bắt đầu chiếu vào ngày 03/11/2023 với tổng 36 tập (Ảnh: Internet)

Tại Việt Nam, phim đã được K+ mua bản quyền phát sóng với tên gọi Trêu Nhầm Yêu Thật đồng thời phát sóng song song với Trung Quốc.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863