Shin Hye Sun: Từ Mỹ Nhân Yếu Đuối Đến Đả Nữ Trên Màn Ảnh Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1

Nữ diễn viên Shin Hye Sun, người thường được biết đến với hình ảnh mỹ nhân yếu đuối trên màn ảnh, đã thực hiện một bước ngoặt đầy ấn tượng khi hóa thân thành một đả nữ quyết đoán trong bộ phim chiếu rạp tháng 11 mới mang tên Cô Giáo Em Là Số 1. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 và đã tạo sự chú ý từ cộng đồng điện ảnh Hàn Quốc.

Giới thiệu bộ phim Cô Giáo Em Là Số 1

Cô Giáo Em Là Số 1 là một bản chuyển thể từ webtoon Brave Citizen – một bộ truyện tranh nhiều tập từng gây tiếng vang trên nhiều nền tảng ở Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc). Bộ truyện đã thu hút tới 2,27 triệu lượt đọc trên Line Webtoon.

Shin Hye Sun Từ Mỹ Nhân Yếu Đuối Đến Đả Nữ Trên Màn Ảnh Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh:Internet)Shin Hye Sun Từ Mỹ Nhân Yếu Đuối Đến Đả Nữ Trên Màn Ảnh Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh:Internet)
Shin Hye Sun trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh: Internet)

Phim xoay quanh nhân vật So Si Min do Shin Hye Sun đảm nhận. Cô là một ngôi sao quyền Anh với ước mơ tham dự Thế vận hội Olympic nhưng phải tạm gác lại để kiếm tiền trả nợ cho bố mình. Để đạt được vị trí giáo viên chính thức tại một trường cấp 3 danh tiếng, cô phải áp dụng “thảo mai chi thuật” và đối mặt với mọi khó khăn, từ quấy rối tình dục đến bạo lực học đường.

Tại trường, cô phải đối mặt với Han Su Gang – một học sinh quái ác với quá trình bắt nạt và hành hạ người khác. Sức chịu đựng của Si Min dường như đã đạt tới giới hạn. Với tấm gương chiếc mặt nạ mèo, Si Min quyết định “dạy dỗ” Han Su Gang bằng sự hùng hổ của một vận động viên quyền Anh số 1.

Cảnh trong phim Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh:Internet)Cảnh trong phim Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh:Internet)
Một phân cảnh trong phim Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh: Internet)

Điều đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Shin Hye Sun tham gia các cảnh hành động trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã thể hiện vai diễn một cách xuất sắc và không sử dụng người đóng thế trong bất kỳ phân cảnh nào. Cô đã tập luyện với một chuyên gia võ thuật để nắm vững các kỹ thuật đánh đấm, và những màn đánh đấm của cô trong phim được khen ngợi.

Trailer phim Cô Giáo Em Là Số 1:

Shin Hye Sun: Mỹ nhân vào vai đã nữ đầy hứa hẹn

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nổi bật trong sự nghiệp của Shin Hye Sun khi cô tham gia vào tới 4 bộ phim chỉ trong 6 tháng cuối năm. Dự án Cô Giáo Em Là Số 1 đánh dấu vai diễn thứ 3 trong năm nay. Trước đó, cô đã tham gia vào loạt phim See You in My 19th Life (Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19), Target (Đơn Hàng Từ Sát Nhân) và dự án sắp tới là Welcome to Samdal-ri.

Shin Hye Sun Từ Mỹ Nhân Yếu Đuối Đến Đả Nữ Trên Màn Ảnh Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh: Internet)Shin Hye Sun Từ Mỹ Nhân Yếu Đuối Đến Đả Nữ Trên Màn Ảnh Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh: Internet)
Shin Hye Sun hoạt động tích cực trong năm nay (Ảnh: Internet)

Nếu bạn là người yêu thích phim hài hành động và muốn thấy sự “lột xác” đầy ấn tượng của Shin Hye Sun, Cô Giáo Em Là Số 1 hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng để theo dõi.

Shin Hye Sun cho biết cô rất tự hào khi có cơ hội đảm nhận vai diễn So Shi Min – một cựu võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp, nhận công việc tạm thời làm giáo viên tại một trường học. Cô nói: “Trong bộ phim này, tôi vào vai một giáo viên chứng kiến sự bạo lực và bắt nạt nghiêm trọng tại trường học và tìm kiếm công lý. Bộ phim đã biến giấc mơ của tôi thành hiện thực.”

Cô Giáo Em Là Số 1, dưới sự đạo diễn của Park Jin Pyo, có thể nói là một bộ phim xoay quanh vấn đề bắt nạt học đường – một vấn đề đang trở nên nóng bỏng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, các nhà sản xuất của bộ phim nhấn mạnh rằng nó đã được quay trước khi bắt nạt học đường trở thành một vấn đề xã hội lớn. Mặc dù bộ phim sử dụng bắt nạt học đường làm nguồn cảm hứng chính nhưng nó không phải là một bộ phim về bạo lực học đường. Thay vào đó, đó là một câu chuyện về việc áp dụng công lý để trừng phạt tội ác.

Shin Hye Sun nói: “Bộ phim của chúng tôi giống như một bộ phim hài, mô tả cuộc hành trình của một công dân bình thường tìm kiếm công lý để đối mặt với tội ác. Và chúng tôi không tạo bộ phim với mục tiêu giải quyết vấn đề bắt nạt học đường. Tôi hy vọng rằng điều này sẽ được hiểu rõ.”

Cảnh Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh:Internet)Cảnh Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh:Internet)
Một phân cảnh trong phim Trong Phim Cô Giáo Em Là Số 1 (Ảnh: Internet)

Mặc dù nữ diễn viên nói rằng cô chưa từng trải qua sự bất công trong cuộc sống thường ngày, cô không biết liệu mình sẽ phản ứng như nhân vật Si-min trong bộ phim khi đối mặt với tình huống bạo lực. Cô chia sẻ: “Tôi chưa từng gặp phải bất kỳ tình huống bất công nào, vì vậy tôi không biết mình sẽ làm gì khi đối mặt với những tình huống như vậy. Tôi nghĩ mình có thể sẽ yêu cầu người khác giải quyết vấn đề. Tôi không biết liệu mình có đủ can đảm hay không. Đó cũng là lý do tại sao nhân vật của tôi đặc biệt.”

Bạn có thể quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863