Hé lộ tạo hình đầu tiên của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng trong dự án phim mới Bạch Nguyệt Phạn Tinh

Bạch Nguyệt Phạn Tinh hiện là dự án phim cổ trang được chú ý hàng đầu hiện nay. Vừa qua, tạo hình đầu tiên của hai diễn viên chính là Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng đã được hé lộ đồng thời nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Bạch Thước Thượng Thần: Dự án phim được nhiều người kỳ vọng

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Bạch Thước Thượng Thần của tác giả Tinh Linh, Bạch Nguyệt Phạn Tinh là phần tiếp nối trong loạt phim Thiên Cổ Quyết Trần và Thần Ẩn. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai vị thượng thần Bạch Thước và Phạn Việt.

Tiểu thuyết Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Ảnh: Internet)Tiểu thuyết Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Ảnh: Internet)
Tiểu thuyết Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Ảnh: Internet)

Dù chỉ mới khai máy nhưng Bạch Nguyệt Phạn Tinh đã được dự đoán sẽ là một tác phẩm đáng kỳ vọng và được dự đoán là sẽ “hot”. Nguyên nhân đầu tiên đến từ thể loại phim. Bạch Nguyệt Phạn Tinh lấy bối cảnh thế giới thần tiên, mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Tại Trung Quốc, nhiều năm qua, thể loại cổ trang, huyền huyễn luôn rất được yêu thích. Các dự án phim thần tượng thuộc dòng phim này đều dễ hot, dễ “bạo ” hơn các thể loại khác.

Dàn diễn viên nổi tiếng cũng là một yếu tố quan trọng. Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng là hai diễn viên trẻ nổi tiếng với nhan sắc nổi bật cùng khả năng diễn xuất “ổn áp”. Bạch Lộc đã gây ấn tượng với khán giả qua các bộ phim như Châu Sinh Như Cố, Trường Nguyệt Tẫn Minh trong khi Ngao Thụy Bằng cũng được đánh giá cao qua các vai diễn trong Thiếu Niên Ca Hành, Kính Song Thành.

Hình ảnh Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng đời thường (Ảnh: Internet)Hình ảnh Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng đời thường (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng đời thường (Ảnh: Internet)

Đội ngũ sản xuất chất lượng cũng là một điểm mạnh của phim. Bạch Nguyệt Phạn Tinh được sản xuất bởi IQIYI, một trong những công ty giải trí lớn nhất Trung Quốc. Đạo diễn phim là Chu Nhuệ Bân – người đã đứng sau thành công của nhiều bộ phim cổ trang ăn khách như Hương Mật Tựa Khói Sương, Trường Ca Hành, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường.

Bạch Thước Thượng Thần: Hé lộ tạo hình của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng

Trước khi tạo hình nhân vật Phạn Việt của Ngao Thụy Bằng được tung ra, Bạch Lộc đã gây ấn tượng với tạo hình của nhân vật Bạch Thước. Tạo hình này đã nhận được sự khen ngợi từ cả khán giả và các chuyên gia trong ngành điện ảnh.

Bạch Lộc, với nhan sắc xinh đẹp và thanh thoát, đã hoàn toàn phù hợp với vai diễn một vị thượng thần. Tạo hình của nhân vật Bạch Thước thượng thần đã tái hiện một cách tinh tế vẻ đẹp và quyền lực của một vị thần trong truyền thuyết.

Bạch Lộc trong tạo hình Bạch Thước thượng thần (Ảnh: Internet)Bạch Lộc trong tạo hình Bạch Thước thượng thần (Ảnh: Internet)
Bạch Lộc trong tạo hình Bạch Thước (Ảnh: Internet)

Không lâu sau đó, tạo hình nhân vật Phạn Việt của Ngao Thụy Bằng cũng được tung ra, gây xôn xao và khuấy đảo lòng người hâm mộ. Được đánh giá là một trong những tạo hình cổ trang đẹp nhất của nam diễn viên, tạo hình này đã thu hút sự chú ý và tạo nên sự tò mò trong cộng đồng phim ảnh.

Tạo hình nhân vật Phạn Việt thượng thần của Ngao Thụy Bằng đã trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong bộ phim và là một trong những yếu tố thu hút khán giả. Sự đầu tư và công phu trong việc tạo hình đã tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn và đáng nhớ cho người xem, đồng thời cũng góp phần nâng cao giá trị nghệ thuật của tác phẩm.

Ngao Thụy Bằng trong tạo hình Phạn Tinh thượng thần (Ảnh: Internet)Ngao Thụy Bằng trong tạo hình Phạn Tinh thượng thần (Ảnh: Internet)
Ngao Thụy Bằng trong tạo hình Phạn Tinh (Ảnh: Internet)

Dự kiến, Bạch Nguyệt Phạn Tinh sẽ được ra mắt vào năm 2024. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của tác phẩm này.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863