Bạch Nguyệt Phạn Tinh của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng chính thức khai máy

Bạch Nguyệt Phạn Tinh là dự án phim có độ thảo luận cao mấy ngày đầu tháng 11/2023 sau khi tạo hình đầu tiên của Bạch Lộc trong phim gây bão khắp các trang mạng xã hội. Khán giả tỏ ra khá có cảm tình với bộ phim dù chỉ mới bắt đầu rục rịch khởi quay, đây có lẽ là điều mà rất nhiều dự án phim ao ước có được! Mới đây, ngày 5/11/2023, dự án phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh chính thức được khai máy!

Thông tin phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh

Poster khái niệm phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: internet)Poster khái niệm phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: internet)
Poster khái niệm phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: internet)
  • Tên tiếng trung: 白月梵星
  • Chuyển thể từ: Tiểu thuyết Bạch Thước Thượng Thần của tác giả Tinh Linh.
  • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, tình cảm
  • Đạo diễn: Chu Duệ Bân (tác phẩm tiêu biểu: Hương Mật Tựa Khói Sương, Trường Ca Hành, Ngự Giao Ký, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng, Tích Hoa Chỉ,…)
  • Biên kịch: Tinh Linh
  • Diễn viên: Bạch Lộc, Ngao Thụy Bằng, Ly Ức, Thường Hoa Sâm, Đại Lộ Oa, Quách Ca Nam, Toàn Y Luân, Đại Tư,…
  • Tạo hình: Dịch Tiểu Nhã (tác phẩm tiêu biểu: Thương Lan Quyết, Bảy Kiếp May Mắn, Thị Thần Lệnh, Vân Tú Hành,…)
  • Số tập lập hồ sơ: 36 tập
  • Sản xuất và phát hành: IQIYI

Nội dung phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh:

Thiếu nữ người phàm Bạch Thước (do Bạch Lộc thủ vai) là Nhị tiểu thư phủ Tướng Quân, vì báo ân mà lập chí tu tiên.

Trên đường đi tìm tiên duyên, cô vô tình cứu được Phạn Việt (do Ngao Thụy Bằng thủ vai), – người đứng đầu của Yêu tộc. Hai người không đánh không quen, từ đó kết giao cùng nhau dấn thân vào cuộc hành trình, đấu tà quái trừ ác yêu, từ lợi dụng đến yêu thương lẫn nhau, ngọt ngược đan xen. Dù có muôn ngàn khó khăn, tình yêu của cả hai cũng đủ vượt qua mọi rào cản và đón nhận những câu chuyện, những bản chất chân thật nhất của đối phương.

Bạch Nguyệt Phạn Tinh của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng chính thức khai máy

Sau vài ngày khởi quay, đoàn làm phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh chính thức làm nghi thức khai máy vào ngày 5/11/2023 ngay tại địa điểm đang quay phim. Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ.

Khung cảnh lễ khai máy vô cùng xinh đẹp của Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy)Khung cảnh lễ khai máy vô cùng xinh đẹp của Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy)
Khung cảnh lễ khai máy vô cùng xinh đẹp của Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy)
Cả đoàn làm phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh trong lễ khai máy (Nguồn: internet)Cả đoàn làm phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh trong lễ khai máy (Nguồn: internet)
Cả đoàn làm phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh trong lễ khai máy (Nguồn: internet)

Tại buổi lễ khai máy, hai diễn viên chính của Bạch Nguyệt Phạn Tinh là Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng đã nhận về những lời khen ngợi từ cư dân mạng bởi tạo hình hết sức mãn nhãn của cả hai.

Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng trong buổi lễ khai máy của phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy )Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng trong buổi lễ khai máy của phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy )
Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng trong buổi lễ khai máy của phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy )
Nhan sắc miễn chê của Bạch Lộc trong ngày khai máy phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Nổi bật với mái tóc xoăn dài, làm nổi bật nhan sắc vô cùng ngọt ngào của nữ diễn viên (Nguồn: Minh Vy)Nhan sắc miễn chê của Bạch Lộc trong ngày khai máy phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Nổi bật với mái tóc xoăn dài, làm nổi bật nhan sắc vô cùng ngọt ngào của nữ diễn viên (Nguồn: Minh Vy)
Nhan sắc miễn chê của Bạch Lộc trong ngày khai máy phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Nổi bật với mái tóc xoăn dài, làm nổi bật nhan sắc vô cùng ngọt ngào của nữ diễn viên (Nguồn: Minh Vy)
Ngao Thụy Bằng vô cùng điển trai trong lễ khai máy của phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy)Ngao Thụy Bằng vô cùng điển trai trong lễ khai máy của phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy)
Ngao Thụy Bằng vô cùng điển trai trong lễ khai máy của phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy)

Cách đây mấy ngày, Bạch Lộc đã gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội ngay sau khi tạo hình đầu tiên của cô trong phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh được leak ra ngoài. Ngay sau đó, tạo hình đầu tiên của Ngao Thụy Bằng cũng khiến dân tình “chao đảo” chỉ biết thốt lên từ đẹp!

Có thể nói, cả hai tạo hình đầu tiên của hai diễn viên chính đều vô cùng hợp lòng khán giả. Bên cạnh đó, tạo hình trong lễ khai máy ngày hôm nay cũng khiến khán giả hy vọng Bạch Nguyệt Phạn Tinh sẽ là bộ phim khiến họ phải “no nê” về hình ảnh của bộ phim.

Tạo hình gây sốt ngày đầu tháng 11/2023 của Bạch Lộc (Nguồn: Minh Vy)Tạo hình gây sốt ngày đầu tháng 11/2023 của Bạch Lộc (Nguồn: Minh Vy)
Tạo hình gây sốt ngày đầu tháng 11/2023 của Bạch Lộc (Nguồn: Minh Vy)
Tạo hình đầu tiên của Ngao Thụy Bằng (Nguồn: Minh Vy)Tạo hình đầu tiên của Ngao Thụy Bằng (Nguồn: Minh Vy)
Tạo hình đầu tiên của Ngao Thụy Bằng (Nguồn: Minh Vy)
Tạo hình thứ hai của Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: internet)Tạo hình thứ hai của Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: internet)
Tạo hình thứ hai của Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: internet)
Tạo hình thứ hai của Ngao Thụy Bằng trong phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy)Tạo hình thứ hai của Ngao Thụy Bằng trong phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy)
Tạo hình thứ hai của Ngao Thụy Bằng trong phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh (Nguồn: Minh Vy)

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863