Contexto 261 Answer & Hints (June 6 2023)

Contexto là một trò chơi chữ phổ biến khác của Wordle. Tiền đề hơi giống với hầu hết các lựa chọn thay thế, nhưng trong trò chơi này, bạn đang tìm kiếm một từ trong một ngữ cảnh cụ thể! Nếu bạn đang băn khoăn không biết giải pháp nào cho bối cảnh 261 sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này!

Mỗi ngày Contexto sẽ thử thách bạn với một câu đố mới. Bạn có cơ hội thử nó bằng cách truy cập trang web Contexto chính thức sau nửa đêm!

Cách chơi luật cho hình ảnh bối cảnh
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Ngữ cảnh 261 Gợi ý

Nếu bạn đang cố gắng giải quyết Bối cảnh ngày nay và cần một số gợi ý hữu ích để tìm ra giải pháp không hoàn toàn làm hỏng nó cho bạn, thì chúng tôi đã hỗ trợ bạn!

 • Nó là một danh từ
 • Nó dài 7 chữ cái
 • Một số từ gần nhất là: CHAMPION, SPECTATOR, TEAM, SPORT

Dưới đây là một số manh mối bổ sung:

 1. Tâm điểm của các trận đấu thể thao và tiếng reo hò bùng nổ.
 2. Nơi hội tụ của những người hâm mộ cuồng nhiệt và năng lượng sôi nổi.
 3. Các vận động viên cố gắng, khán giả cổ vũ, tìm kiếm chiến thắng.

Bối cảnh 261 Câu trả lời

Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần về câu trả lời cho Bối cảnh hàng ngày gần đây nhất! Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp trước đây, hãy xem Hướng dẫn Lịch sử Trả lời theo Ngữ cảnh của chúng tôi.

câu trả lời cho Bối cảnh vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 là:


SÂN VẬN ĐỘNG

Để biết thêm hướng dẫn, hãy nhớ truy cập các trang Câu trả lời bằng Wordle, 7 Câu trả lời bằng từ nhỏ và Câu trả lời bằng cụm từ sẽ giúp bạn giải các câu đố hàng ngày của mình!

Mẹo ngữ cảnh

Nếu bạn muốn chơi sport giỏi hơn, hãy sử dụng các mẹo này để giúp giải câu đố dễ dàng hơn!

 1. Bắt đầu với một loạt các phỏng đoán: Vì bạn có thể đoán không giới hạn, hãy bắt đầu với một loạt các phỏng đoán có liên quan đến ngữ cảnh nhất định. Ví dụ: nếu ngữ cảnh liên quan đến thực phẩm, hãy bắt đầu bằng các từ liên quan đến các loại thực phẩm, nguyên liệu hoặc kỹ thuật nấu ăn khác nhau.
 2. Chú ý đến vị trí đoán của bạn: Sau khi gửi một từ, bạn sẽ thấy vị trí của nó. Nếu nó gần với từ bí mật hơn, bạn có thể đoán nhiều từ hơn theo cùng một hướng. Nếu nó ở xa hơn, bạn có thể cần phải đoán các từ theo một hướng khác.
 3. Sử dụng các từ đồng nghĩa và các từ liên quan: Thuật toán sử dụng ngữ cảnh trong đó các từ được sử dụng để tính toán mức độ giống nhau giữa chúng. Vì vậy, nếu bạn không thể đoán từ chính xác, hãy thử sử dụng các từ đồng nghĩa hoặc từ liên quan thường được sử dụng trong cùng ngữ cảnh.
 4. Tìm kiếm các mẫu và liên kết: Khi bạn đoán từ, hãy tìm các mẫu và liên kết trong các từ gần với từ bí mật hơn. Ví dụ: nếu bạn nhận thấy rằng nhiều từ có liên quan đến một chủ đề cụ thể, bạn có thể đoán thêm các từ có liên quan đến chủ đề đó.
 5. Hãy tiếp tục cố gắng: Thuật toán phân tích hàng nghìn văn bản nên có thể mất một chút thời gian để đoán từ bí mật. Đừng nản lòng và tiếp tục thử các từ khác nhau cho đến khi bạn tìm được từ phù hợp.
Hình ảnh danh sách từ gần nhất theo ngữ cảnh
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Cách chơi bối cảnh

Tìm từ bí mật. Bạn có dự đoán không giới hạn.

Các từ được sắp xếp theo thuật toán trí tuệ nhân tạo theo mức độ giống nhau của chúng với từ bí mật.

Sau khi gửi một từ, bạn sẽ thấy vị trí của nó. Từ bí mật là số 1.

Thuật toán đã phân tích hàng ngàn văn bản. Nó sử dụng ngữ cảnh trong đó các từ được sử dụng để tính toán sự giống nhau giữa chúng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về câu trả lời cho Bối cảnh ngày nay. Chúng tôi đề cập đến nhiều trò chơi khác thuộc loại này, bạn có thể tìm trợ giúp cho những trò chơi đó trong phần Trò chơi trên trang net của chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863