Dữ Phượng Hành “thả xích” trailer đầu tiên trong đại hội chiêu thương

Dữ Phượng Hành là dự án cổ trang, huyền huyễn trọng điểm của Tencent do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính. Sự tái hợp tác giữa cặp đôi Sở Kiều Truyện đã khiến Dữ Phượng Hành trở thành bộ phim được chú ý và kỳ vọng hàng đầu. Sau hơn 1 năm kể từ khi khai máy, mới đây, Dữ Phượng Hành đã tung ra trailer đầu tiên trong đại hội chiêu thương của Tencent diễn ra vào ngày 19/06 vừa qua, thu hút lượng lớn sự quan tâm và bàn luận từ cộng đồng mạng.

Thông tin phim Dữ Phượng Hành

(Ảnh: Internet)
Poster phim Dữ Phượng Hành (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, tình cảm
  • Đạo diễn: Đặng Khoa
  • Biên kịch: Cửu Lộ Phi Hương
  • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Hà Dữ, Lý Gia Kỳ, Tăng Vân Lai, Lưu Quan Lân, Tăng Lê,…
  • Ngày khai máy: 14/06/2022
  • Sản xuất và phát hành: Tân Lệ, Tencent
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim Dữ Phượng Hành:

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang, huyền huyễn được quay dựng dựa trên tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình giữa Bích Thương Vương Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) và Hành Chỉ Thần Quân (Do Lâm Canh Tân thủ vai).

(Ảnh: Internet)
Dữ Phượng Hành kể về chuyện tình giữa Bích Thương Vương Thẩm Ly và Hành Chỉ Thần Quân (Ảnh: Internet)

Bích Thương Vương Thẩm Ly “cao cao tại thượng” của Ma giới lại bị Hành Chỉ Thần Quân chỉ hôn cho một kẻ không ra gì. Trên đường đào hôn, Thẩm Ly gặp nạn trọng thương, được một phàm nhân tên Hành Vân cứu giúp. Sớm hôm chung sống, Thẩm Ly dần động lòng với Hành Vân. Thế nhưng, số mệnh đã định cả hai phải chia cách. Thẩm Ly trở về Ma giới, Hành Vân cũng qua đời ngay sau đó.

Tơ duyên chưa đứt, Thẩm Ly gặp lại Hành Vân trong thân phận mới – Hành Chỉ Thần Quân. Bấy giờ, thân phận của cả hai lại vô cùng khác biệt. Đến cuối cùng, liệu một thần một ma có thể kết lương duyên?

Dữ Phượng Hành “thả xích” trailer đầu tiên

Là đại IP được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, sở hữu dàn diễn viên đình đám cùng ekip được đánh giá cao, Dữ Phượng Hành vốn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng từ khán giả. Sau hơn 1 năm kể từ khi khai máy, ngày 18/06, dự án đình đám này đã chính thức tung loạt ảnh nhân vật trong phim.

Một vài ảnh nhân vật của các diễn viên trong Dữ Phượng Hành:

(Ảnh: Internet)
Triệu Lệ Dĩnh (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
Lâm Canh Tân (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
Hà Dữ (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
Lý Gia Kỳ (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
Tân Vân Lai(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
Lưu Quan Lân (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
Tăng Lê (Ảnh: Internet)

Sau đó 1 ngày, tại đại hội chiêu thương của Tencent, trailer đầu tiên của Dữ Phượng Hành chính thức ra mắt khán giả. Từ những hình ảnh của poster và trailer, đa số mọi người đều đánh giá cao tạo hình và kỹ xảo của phim. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng chỉ ra rằng bộ lọc của Dữ Phượng Hành còn cần cải thiện và thay đổi khi nhiều phân cảnh trong trailer có màu khá nhợt nhạt, hình ảnh mờ nhòe, không được sắc nét. Tuy nhiên, nhìn chung, mọi thứ vẫn rất “ổn áp” và nằm trong tầm kiểm soát.

Trailer phim Dữ Phượng Hành:

Hiện, Dữ Phượng Hành đã đạt mốc 2 triệu lượt đặt xem trước trên Tencent dù chỉ mới tung ảnh nhân vật và trailer đầu tiên. Điều đó cho thấy sức hút cực lớn từ dự án này. Dự kiến, bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào cuối năm nay hoặc đầu sau. Cùng Minh Vy theo dõi những thông tin tiếp theo về Dữ Phượng Hành nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863