Craft Factory Codes (April 2023) – Christmas Update!

Roblox Craft Factory là một trải nghiệm của Tập đoàn UAF cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ chế tạo nhiều loại kiếm khác nhau và cố gắng tạo ra vũ khí hiếm nhất trong số chúng. Tiếp tục nâng cấp nhà máy của bạn và xem liệu bạn có thể kinh doanh tốt nhất không!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã nhà máy thủ công danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Nhà máy thủ công, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã trò chơi khủng long, Mã Tycoon săn tìm kho báu, Chế tạo và Mã giả lập Thú cưng vs Mob của chúng tôi!

Tất cả mã nhà máy thủ công

 • mã đã hứa – Tăng & Phần thưởng miễn phí
 • đấu trườngpvp – Tăng & Phần thưởng miễn phí
 • 15 lần nhấp – Tăng & Phần thưởng miễn phí
 • 5klike – Phần thưởng miễn phí
 • TIN TỨC – Phần thưởng miễn phí
 • mã đầu tiên – 1 lần tăng cực kỳ may mắn và 2 lần tăng 4 x4 cho Ascender

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về nhà máy thủ công

Làm cách nào để đổi mã trong Craft Factory?

Để đổi mã trong Roblox Craft Factory, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Craft Factory trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Nhấp vào nút Cài đặt ở bên cạnh màn hình
 3. Nhấp vào nút Twitter
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Craft Factory ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Craft Factory. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863