Đáp án Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Vấn Đáp ngày trong VLTK 1 Mobile là hoạt động giúp bạn có thêm kiến thức để hành tẩu. Ngoài ra, mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị cao. Bài viết này Minh Vy sẽ tổng hợp đáp án Vấn Đáp Ngày nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đáp án hoạt động Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai?

  • Đáp án: Đường Cửu

Câu 2: Chưởng môn của Thúy Yên là ai?

  • Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 3: Bang chủ Thiên Vương Bang?

  • Đáp án: Dương Anh

Câu 4: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai?

  • Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 5: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì?

  • Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

  • Đáp án: 18

Câu 7: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày?

  • Đáp án: 2

Câu 8: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp?

  • Đáp án: 2

Câu 9: Một tổ đội tối đa có bao nhiêu thành viên?

  • Đáp án: 4 thành viên

Câu 10: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu?

  • Đáp án: Hoa Sơn

Câu 11: Boss Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu?

  • Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Tính năng Ngũ Hành Trận phải đánh bao nhiêu boss?

  • Đáp án: 5

Câu 13: Cống hiến bang có công dụng gì?

  • Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 14: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội?

  • Đáp án: 19h15

Câu 15: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào?

  • Đáp án: Võ Đang

Câu 16: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào?

  • Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào?

  • Đáp án: Hệ Thổ

Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào?

  • Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào?

  • Đáp án: Hệ Kim

Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền?

  • Đáp án: 3 bến

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì?

  • Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 22: Cống Hiến Bang có công dụng gì?

  • Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)?

  • Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

  • Đáp án: 18

Câu 25: Rung Cây Tiền sẽ nhận được tài nguyên nào?

  • Đáp án: Bạc

Câu 26: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng?

  • Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào?

  • Đáp án: Thứ năm và chủ nhật

Câu 28: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là?

  • Đáp án: 100

Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần?

  • Đáp án: Thứ 3 và thứ 7

Câu 30: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn?

  • Đáp án: Dã Tẩu

Câu 31: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy?

  • Đáp án: 10 ải

Câu 32: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim?

  • Đáp án: 3

Câu 33: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ?

  • Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật?

  • Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 35: Chưởng môn phái Võ Đang?

  • Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 36: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào?

  • Đáp án: Hệ Thủy

Câu 37: Lập bang cần sở hữu tín vật nào?

  • Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Câu 38: Giáo chủ Ngũ Độc giáo là ai?

  • Đáp án: Hắc Diện Lang Quân

Câu 39: Chế tạo trang bị Hoàng Kim không thể thiếu trang bị gì?

  • Đáp án: Bổ Thiên Thạch

Câu 40: Bộ trang bị cơ bản của nhân vật gồm mấy món?

  • Đáp án: 10

Câu 41: Boss Hoàng Kim Lam Y Y xuất hiện ở đâu?

  • Đáp án: Mạc Cao Quật

Câu 42: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào?

  • Đáp án: Tuyền Cơ Tử

Câu 43: Bang chủ Cái Bang là ai?

  • Đáp án: Hà Nhân Ngã

Câu 44: Nguyên liệu chính để cường hóa trang bị là gì?

  • Đáp án: Huyền Tinh

Câu 45: Boss Hoàng Kim – Chung Linh Tú xuất hiện ở đâu?

  • Đáp án: Tiến Cúc Động

Câu 46: Đâu là công dụng chính xác của Truyền Công Đơn?

  • Đáp án: Tăng lần Truyền Công

Câu 47: Boss Hoàng Kim – Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở đâu?

  • Đáp án: Điểm Thương Sơn

Câu 48: Chưởng môn Nga Mi là ai?

  • Đáp án: Thanh Hiểu Sư Thái

Câu 49: Giáo chủ Thiên Nhẫn giáo là ai?

  • Đáp án: Hoàn Nhan Hồng Liệt

Câu 50: Hoa sơn luận kiếm diễn ra vào thời gian nào?

  • Đáp án: Thứ năm & CN

Câu 51: Hiệp Phong Luận Kiếm diễn ra vào thời gian nào?

  • Đáp án: Thứ Năm & Chủ nhật

Câu 52:

Cách thức tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

Hướng dẫn nhanh

Mở giao diện Hoạt Động → Nhấp vào Nhiệm Vụ Dã Tẩu → Vào mục Cá Nhân → Chọn Vấn Đáp Ngày → Nhấp Tham Gia.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở giao diện Hoạt động như hình ảnh bên dưới.

Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Mở giao diện hoạt động lên

Bước 2: Vào mục Cá nhân → Chọn Vấn đáp ngàyTham gia.

Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Chọn mục Cá nhân, sau đó nhấn vào Tham gia hoạt động Vấn đáp ngày

Bước 3: Bắt đầu trả lời các câu hỏi mà hệ thống đưa ra.

Điều kiện tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

Thời gian: Cả ngày.

Điều kiện tham gia:

  • Nhân vật cấp 15 trở lên.
  • Mỗi ngày tham gia tối đa 1 lần.

Phần thưởng:

  • Vấn Đáp nhận thưởng nhiều EXP.
  • Trả lời đúng sẽ nhận được nhiều EXP hơn trả lời sai.
  • Trả lời đủ 10 câu bất kể đúng sai đều sẽ nhận thưởng hoàn thành.

Chúc các bạn thành công. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website vào chuyên mục Game Online để cập nhật mã giftcode thường xuyên nhé. Cảm ơn các game thủ đã đọc bài chia sẻ của em ạ.

tư vấn

ĐÁNH GIÁ:
Xếp hạng: 0/5 (0 Đánh giá)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863