Friends vs Friends Patch 1.02 Adds Rewards for Mid-Match Quits & More

Mates vs Mates đã tung ra Bản vá 1.02. Bản cập nhật này giải quyết nhiều yêu cầu của cộng đồng kể từ khi trò chơi ra mắt vào tuần trước, với việc các nhà phát triển đã đạt được những bước tiến trong việc cải thiện khả năng ghép cặp sẽ hiển thị trong các bản cập nhật sắp tới.

Một trong những bổ sung quan trọng trong bản cập nhật này là giới thiệu phần thưởng bỏ cuộc giữa trận đấu. Tính năng mới này nhằm mục đích ngăn cản người chơi rời khỏi trò chơi sớm. Từ vòng thứ hai trở đi, nếu người dùng rời khỏi trận đấu, những người chơi còn lại sẽ được hiển thị màn hình sau đó và nhận điểm kinh nghiệm như thể họ đã thắng. Tuy nhiên, những trận đấu này sẽ không được tính vào tổng số trận đấu của người chơi đã chơi hoặc chuỗi trận thắng của họ.

Bản cập nhật cũng bao gồm một số cải tiến về giao diện người dùng (UI) được thiết kế để nâng cao khả năng điều hướng của người chơi trên menu tái đấu, menu chính và menu bạn bè. Một bổ sung đáng chú ý là lối tắt “Mời bạn bè” trên lớp phủ trung tâm, giúp đơn giản hóa quá trình lập nhóm với bạn bè để chiến đấu trong trò chơi.

Đối với những người thích thử thách, tiến trình nhiệm vụ đã được bật lại khi chơi 1v1 với bạn bè.

Bản vá 1.02 cũng thực hiện một bước để đảm bảo lối chơi công bằng hơn. Sát thương gây ra bởi Punch-R đã giảm 15%, một động thái nhằm mục đích cân bằng trò chơi. Là một phần của nỗ lực cân bằng này, các bản cập nhật đầu vào cũng đã được triển khai, bao gồm tăng độ nhạy tối đa để hỗ trợ bộ điều khiển và khả năng tương thích với Steam Deck cho người dùng bàn phím và chuột.

Bản cập nhật này giải quyết một số vấn đề đã biết như vòng nổi trên tay Money, đề can đạn biến mất sau một thời gian, mìn ngừng hoạt động sau nhiều lần sử dụng, ngôn ngữ không chính xác cho mô tả tiếng Pháp “Đầu nhỏ” và mô tả nhiệm vụ “Mục tiêu dễ dàng” không chính xác hiển thị số lượng headshot chính xác cần thiết.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863