Roblox Greenville Codes [Renault 5] MỚI NHẤT (6/2024)

Cần mã mới nhất cho Greenville? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên. Greenville là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ lái xe quanh thị trấn, kết bạn và nhập vai!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 14 tháng 6 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã Greenville

 • 1MGROUPMEMBERS – 2x Drive-to-Earnings for 15 min (NEW)

Mã Greenville hết hạn

 • SPRING_24 – Redeem code for 25k cash
 • NEWYEAR_24 – Redeem code for free rewards
 • WINTER_23 – Redeem code for 20,000 in game cash for free to use for cars
 • RELEASE – Redeem code for 1.5x job earnings

Những mã này làm gì

Trong Roblox Greenville, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Greenville

Để đổi mã trong Roblox Greenville, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Hãy là thành viên của Nhóm Roblox Greenville, Wisconsin
 2. Mở Roblox Greenville trên thiết bị của bạn
 3. Bấm vào nút Mua hàng phía trên bên phải màn hình
 4. Bấm vào nút Mã
 5. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 6. Nhập nó vào hộp văn bản
 7. Nhấn nút Gửi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã ở Greenville
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Greenville

Greenville cung cấp một môi trường tương tác nơi người tham gia có thể di chuyển khắp thị trấn, tham gia vào các hoạt động nhập vai và thiết lập các kết nối mới. Với nhiều lựa chọn phương tiện để lựa chọn, trò chơi mang đến nhiều cơ hội giao lưu. Trải nghiệm được nâng cao nhờ các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho ô tô của bạn, có thể truy cập được thông qua nhiều địa điểm khác nhau trong trò chơi như Cửa hàng lốp xe và DMV. Tại đây, bạn có thể sửa đổi các tính năng như vành và biển số xe để điều chỉnh chiếc xe theo sở thích của mình.Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Greenville. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863