Halk Smash Simulator Codes [UPD] MỚI NHẤT 2023

Halk Smash Simulator là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ đập vỡ nhiều đồ vật khác nhau để kiếm tiền! Cần mã mới nhất cho Halk Smash Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Hình ảnh phá vỡ xe hơi Roblox Halk Smash Sim
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Halk Smash Simulator mới cập nhật tháng 7/2024

Halk Smash Simulator Codes mới nhất

 • 5000likes – Redeem code for Free Rewards (NEW)
 • 2000likes – Redeem code for Free Rewards (NEW)
 • 1000likes – Redeem code for Shiny Boost
 • 500likes – Redeem code for Gamma Boost
 • 300likes – Redeem code for Shiny Boost
 • smash – Redeem code for Free Coins
 • update – Redeem code for Gamma Boost

Halk Smash Simulator Codes đã hết hạn

 • Hiện tại, không có mã code nào đã hết hạn sử dụng.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Halk Smash Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Halk Smash Simulator

Để đổi mã trong Roblox Halk Smash Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Halk Smash Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Cài đặt trên đầu màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút OK để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh giả lập Halk Smash
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm Code Halk Smash Simulator

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Hình ảnh bảng xếp hạng Roblox Halk Smash Sim
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Halk Smash Simulator

Trải nghiệm tình trạng hỗn loạn bùng nổ của Roblox Halk Smash Simulator! Khai thác sức mạnh của bức xạ gamma và xem khi sức mạnh của bạn tăng lên. Giải phóng cơn thịnh nộ của bạn lên những phương tiện không ngờ tới, tiêu diệt chúng bằng những cú đấm mạnh mẽ và những cú đánh tàn khốc. Trên hành trình hủy diệt của mình, đừng quên thu thập Găng tay mạnh mẽ và Thú cưng đáng yêu sẽ hỗ trợ bạn trên con đường hỗn loạn. Với khả năng thay đổi lối chơi của bạn, khả năng là vô tận khi bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình và khám phá những cách mới để tàn phá. Chuẩn bị tinh thần cho một cuộc phiêu lưu đầy phấn khích sẽ để lại dấu vết hủy diệt sau khi bạn thức dậy trong Halk Smash Simulator!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Halk Smash Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863