One Piece chương mới tiết lộ Monkey D Garp – Ông nội của Luffy, là một trong những người mạnh mẽ nhất trong thế giới hải tặc

One Piece cuối cùng đã cho thấy sức mạnh thực sự của ông nội của Luffy – Monkey D Garp. Sức mạnh hủy diệt của ông vượt xa cả trí tưởng tượng ngông cuồng nhất của người hâm mộ.

Người hâm mộ One Piece cuối cùng cũng được chứng kiến ​​sức mạnh thực sự của Phó đô đốc Garp – ông nội của Luffy – và nó vượt quá cả sự mong đợi điên rồ nhất của họ. Garp là một phần của nhóm nhân vật có sức mạnh huyền thoại đã được tiết lộ trong toàn bộ bộ truyện. Và cuối cùng, đã đến lúc One Piece cho thấy sức mạnh thực sự của ông nội Luffy.

Trong chương 1080 mới nhất của One Piece, trọng tâm của câu chuyện không chỉ xoay quanh diễn biến của đảo Egghead. Thay vào đó, chương này cho thấy số phận của Thuyền trưởng Koby – “anh hùng của Thủy quân lục chiến Hải quân”. Trong chapter trước đó, Koby đã bị Râu Đen bắt giữ sau cuộc đột kích chống lại Boa Hancock. Ông nội của Luffy – Garp, đã hành động để cứu người đồ đệ của mình cùng với những người bạn của Koby từ SWORD.

Trong chapter 1080, nhóm của Garp tiến lên đảo Hachinosu để giải cứu Koby. (Internet)
Trong chapter 1080, nhóm của Garp tiến lên đảo Hachinosu để giải cứu Koby (Ảnh: Web)

Thủy quân lục chiến tấn công căn cứ của Râu Đen trên Đảo Hải tặc, vây bắt tất cả những tên cướp biển và những kẻ tàn ác đã tham gia vào mục đích của Educate ở giữa thị trấn. Sau đó, khi bay qua hòn đảo trên chiến hạm của mình, Garp tung ra một cú đấm có sức mạnh Haki Bá Vương mạnh là Galaxy Impression. Cú đấm này của Garp mạnh khủng khiếp và nó dường như phá hủy toàn bộ hòn đảo.

Monkey D Garp có haki bá vương

Monkey D. Garp là một Thủy quân lục chiến huyền thoại của thế hệ trước, nổi tiếng là một trong số ít đối thủ thực sự của Vua hải tặc Gol D. Roger. Theo các câu chuyện, Garp không chỉ chiến đấu ngang cơ với Roger nhiều lần mà anh ta còn liên minh với Vua Hải tặc trong sự kiện Thung lũng Thần, nơi họ đánh bại Rocks D. Xebec. Đó là một chiến binh cướp biển cực kỳ mạnh mẽ khác.

Người hâm mộ của One Piece biết về những chiến tích trong quá khứ của Garp thông qua những câu chuyện, những đoạn hồi tưởng ngắn và sự ngưỡng mộ của cấp dưới. Tuy nhiên thì Garp gần như chưa bao giờ thể hiện sự nghiêm túc trong khi chiến đấu. Một trong những khoảnh khắc hiếm hoi đó là khi Garp chứng kiến ​​Đô đốc Akainu giết chết đứa cháu nuôi Ace ngay trước mắt mình. Ông suýt tấn công Akainu trước khi bị người bạn Sengoku ngăn lại.

Chương mới của One Piece tiết lộ Haki Bá Vương mạnh mẽ của Garp. (Internet)
Chương mới của One Piece tiết lộ Haki Bá Vương mạnh mẽ của Garp (Ảnh: Web)

Ngay sau khi chương 1080 được lên sóng, người hâm mộ cũng đã phần nào luận ra rằng trong trường hợp đó, Garp có thể đã thực sự giết chết Akainu nếu Sengoku không ngăn lại. Chương 1080 cho thấy rằng Garp là một trong số ít cá nhân trên thế giới có thể sử dụng Haoshoku Haki (hay còn gọi là Haki Bá Vương). Đồng thời, ông cũng là một trong những người hiếm hoi có thể truyền Haki Bá Vương vào các bộ phận của họ.

Bằng chứng là đòn tấn công được thể hiện bằng các luồng sét đen phát ra từ tay ông trong cuộc tấn công Galaxy Impression. Làm chủ Haki Bá Vương là đặc quyền của những chiến binh mạnh nhất trong lịch sử One Piece. Điều này đặt Garp ít nhất ngang hàng với những người như Shanks, Kaido, Large Mother, Roger, Râu Trắng và cháu trai của chính ông – Luffy.

Monkey D Garp là một trong những người ưu tú thực sự của thế giới One Piece

Garp luôn được miêu tả là sở hữu sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc và là bậc thầy của dạng Haki phổ biến hơn, Busoshoku (Cường hóa). Tuy nhiên, việc tiết lộ rằng ông có Haki Bá Vương là một điều bất ngờ vì sức mạnh này thường thuộc về những cá nhân có tham vọng cực đoan, được gọi là “Những kẻ thống trị tối cao”.

Sau những diễn biến trong chapter 1080, Garp được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong thế giới One Piece. (Ảnh: Internet)
Sau những diễn biến trong chapter 1080, Garp được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong thế giới One Piece (Ảnh: Web)

Mặt khác, Garp luôn thể hiện với thái độ vô tư và dù có ý thức mạnh mẽ về công lý nhưng ông cũng luôn từ chối việc được thăng chức Đô đốc. Tuy nhiên, tiết lộ về mức độ sức mạnh thực sự của Garp phải khiến ngay cả những người hâm mộ One Piece cũng phải ngạc nhiên. Nó gợi ý về một cuộc đối đầu hoành tráng có thể xảy ra trong tương lai với cháu trai của ông là Luffy, người đã “phản bội” nguyện vọng của Garp và chọn nhắm đến mục tiêu danh hiệu Vua Hải Tặc.

Trên đây là một vài thông tin về anh hùng hải quân Garp trong chương 1080 mới nhất của One Piece. Cho mình biết suy nghĩ của bạn về bài viết này ở phần bình luận nhé!

Một số bài viết cùng chủ đề có thể quan quan tâm:

5/5 (1 Review)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863