How to Solve the Secret of the Spring Riddle in Diablo 4

Làm sáng tỏ bí mật của câu đố Mùa xuân trong Diablo 4 không phải là một nhiệm vụ đơn giản và nó có thể gây ra một chút khó khăn. Để giúp bạn điều hướng địa hình đầy câu đố của trò chơi, đây là hướng dẫn chi tiết về cách tìm và giải nhiệm vụ Bí mật của mùa xuân.

Đâu là bí mật của cuộc truy tìm mùa xuân?

Bắt đầu nhiệm vụ Bí mật của mùa xuân bắt đầu bằng việc tìm Ghi chú bị loại bỏ. Nó nằm ở Cao nguyên Kylisk trong Fractured Peaks, bên cạnh ngục tối Forsaken Quarry, nằm ở phía bắc của Nhà thờ Ánh sáng ở Kyovashad, thủ phủ của Fractured Peak. Hãy tìm một cái thang gần Kylisk Plateau. Vị trí đó sẽ có dấu chấm than màu xanh đặc trưng cho biết vị trí của ghi chú. Nhặt ghi chú này sẽ bắt đầu nhiệm vụ.

Có liên quan: Cách tắt Error Textual content & Speech trong Diablo 4

Diablo 4 Bí mật của hình ảnh vị trí bản đồ mùa xuân
Ảnh: Mapgenie

Làm thế nào để giải câu đố về bí mật của tờ tiền mùa xuân

Tờ giấy bị loại bỏ chứa đựng một câu đố bí ẩn: “Ánh sáng ấm áp trong cái ôm của mùa đông, sự kiên nhẫn được đền đáp bởi ân sủng của tự nhiên.” Sau khi bạn có ghi chú, điểm đánh dấu nhiệm vụ sẽ hướng dẫn bạn đến một con suối trên núi gần đó ở Fractured Peaks đầy tuyết, cụ thể là tiểu vùng Frigid Expanse.

Chìa khóa để giải câu đố này nằm ở một biểu cảm — cụ thể là biểu cảm “chờ”. Để thực hiện biểu cảm này, nhấn E trên bàn phím hoặc nút lên trên D-pad trên bộ điều khiển của bạn để hiển thị menu biểu cảm. Nếu tùy chọn “chờ” không hiển thị ngay lập tức, bạn sẽ cần tùy chỉnh bánh xe biểu cảm của mình. Sau khi thêm biểu cảm “chờ”, hãy đứng cạnh suối nước nóng và thực hiện biểu cảm.

Có liên quan: Cách sử dụng các khía cạnh trong Diablo 4

Hành động kiên nhẫn ảo này khiến một chiếc rương bị chôn vùi nổi lên, chứa đầy kho báu. Khai thác chiếc rương này sẽ hoàn thành nhiệm vụ, thưởng cho bạn XP, Vàng, trang bị và sự hài lòng khi giải được câu đố Bí mật của mùa xuân. Nhiệm vụ cũng góp phần vào Danh tiếng của bạn trong Fractured Peaks, mang lại thêm phần thưởng.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863