5 phim Hàn thành công ngoài mong đợi dù bị tiên đoán flop thảm thương

Bạn đã xem 5 phim Hàn thành công ngoài mong đợi sau đây chưa? Hãy cùng Minh Vy thưởng thức nào!

1. Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Ảnh: Internet)
Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Ảnh: Internet)

Đây là một câu chuyện dễ thương, hài hước giữa cặp đôi oan gia: nữ vận động viên cử tạ Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) và thần đồng bơi lội Joon Hyung (Nam Joo Hyuk). Nó có vẻ giống với mọi bộ phim rom-com liên quan đến thể thao khác, nhưng phản ứng hóa học bùng nổ giữa Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã khiến nội dung đơn giản của bộ phim trở nên cực kì thu hút và giúp Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo trở thành một cơn sốt ngoài dự đoán trên toàn châu Á.

2. Đời Sống Ngục Tù

Đời Sống Ngục Tù (Ảnh: Internet)
Đời Sống Ngục Tù (Ảnh: Internet)

Kim Je Hyuk (Park Hae Soo) là một cầu thủ bóng chày nổi tiếng với tương lai sáng sủa. Cuộc sống bị đảo lộn khi anh tấn công gã đàn ông đã lạm dụng em gái mình và phải ngồi tù. Người bạn thân nhất của anh là Lee Joon Ho (Jung Kyung Ho), nhân viên tại nhà tù, đã giúp anh vượt qua những thời khắc khó khăn nhất. Bộ phim còn lồng ghép thêm các tuyến phụ khác – những người có câu chuyện của riêng mình – tại nhà tù ấy bên cạnh Je Hyuk.

Có vẻ như một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lấy bối cảnh ngục tù sẽ chán ngắt hoặc cực kì tăm tối, nhưng bộ phim này lại hoàn toàn trái ngược. Tình anh em, tình bạn, tình yên và những câu chuyện bên lề của các tù nhân đã đã tạo nên một bộ phim chân thành và đáng yên. Đời Sống Ngục Tù đã thành công trong việc đánh bại các bộ phim khác trong bảng xếp hạng rating nội địa ở Hàn Quốc, và thậm chí còn khá thành công trên toàn cầu!

3. Ông Chú Của Tôi

Ông Chú Của Tôi
Ông Chú Của Tôi (Ảnh: Internet)

Lee Ji An (IU) là một cô gái có cuộc sống khó khăn, ngập trong nợ nần, phải một mình chăm sóc người bà ốm yếu và đối đầu với căn bệnh trầm cảm. Mọi thứ thay đổi khi cô gặp Park Dong Hoon (Lee Sun Gyun), một nhân viên văn phòng lạc quan, người đã trở thành bạn, thầy và giúp cô tìm thấy ánh sáng của cuộc sống.

Khi các thông tin đầu tiên về Ông Chú Của Tôi xuất hiện, nhiều người đã e ngại trước quyết định chọn casting IU và Lee Sun Gyun của đoàn làm phim vì khoảng cách tuổi tác giữa hai diễn viên. Tuy nhiên đây không phải là chuyện tình yên lãng mạn thường gặp mà sự thấu hiểu, bao dung giữa hai con người trong xã hội. Màn thể hiện của cặp đôi rõ ràng đã thuyết phục được khán giả và khiến Ông Chú Của Tôi trở thành một trong những tác phẩm thành công nhất của IU trong vai trò diễn viên.

4. Taxi Driver

Taxi Driver
Taxi Driver (Ảnh: Internet)

Bộ phim truyền hình Taxi Driver của đài SBS kể về Kim Do Gi (Lee Je Hoon), người mang vỏ bọc là một tài xế taxi bình thường nhưng thực ra lại là một chiến binh giúp những người bị áp bức và đối xử bất công lấy lại công bằng. Các vụ án trong phim đều được xây dựng dựa trên các vụ án có thật ở Hàn Quốc!

Nhiều người thấy rằng Taxi Driver có motif giống với bất kỳ bộ phim báo thù điển hình nào khác. Nhưng sức ảnh hưởng và độ thành công của bộ phim truyền hình Hàn Quốc này lại tăng lên một cách chóng mặt chỉ sau vài tập phim. Điều này đã giúp series Taxi Driver không chỉ có mùa thứ hai mà còn được chuẩn bị đến cả mùa thứ ba nữa!

5. Khoảng Cách Tình Yêu

Khoảng Cách Tình Yêu
Khoảng Cách Tình Yêu (Ảnh: Internet)

Khoảng Cách Tình Yêu là câu chuyện về hai con người mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn. Lee Kang Doo (Lee Junho) và Ha Moon Soo (Won Jin Ah) được gắn kết với nhau bởi những nỗi buồn đau khi mất đi người thân, hai con người cô đơn này đã tạo nên một mối liên kết sâu sắc và cùng chữa lành vết thương cho nhau.

Bạn có thể đọc thêm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863