IQ Wars Simulator Codes [Upd3] MỚI NHẤT 2023

IQ Wars Simulator là một trò chơi Roblox, trong đó bạn sẽ cần chứng minh sự thông minh của mình để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Cần mã mới nhất cho IQ Wars Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Roblox Iq Wars Simulator Mr Brain
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 04 tháng 10 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code IQ Wars Simulator mới cập nhật tháng 10/2023

 • Teleport – Redeem code for a 12 Hours Of Mega IQ Boost (NEW)
 • unicorn – Redeem code for a 12h of luck boost
 • 1M – Redeem code for 6 Hours of Mega Luck Boost
 • 2M – Redeem code for 2 Hours of Mega Golden Egg Boost
 • TRADING – Redeem code for 3 Hours of Mega Win Boost
 • 10KLIKES – Redeem code for 24 Hours of Mega IQ Boost
 • FireWasHere – Redeem code for 125 Gems
 • Release – Redeem code for Free Wins

Những mã này làm gì?

Trong Roblox IQ Wars Simulator, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã IQ Wars Simulator

Để đổi mã trong Roblox IQ Wars Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox IQ Wars Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Iq Wars Simulator
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về IQ Wars Simulator

Chào mừng bạn đến với IQ Wars Simulator, nơi trí thông minh là vũ khí lợi hại nhất của bạn! Rèn luyện trí óc bằng cách đọc sách để tăng điểm IQ và chuẩn bị cho những trận chiến khốc liệt chống lại một số kẻ thù thông minh nhất trong Roblox. Đi qua nhiều khu vực khác nhau để mở khóa những thử thách mới và thu thập những thú cưng quý hiếm sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình trở thành người thông minh nhất còn sống. Nắm bắt những thử thách trêu chọc não và chứng minh năng lực tinh thần của bạn trong cuộc thách đố IQ cuối cùng này!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox IQ Wars Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863