Jujutsu Kaizen Codes Wiki [Play!!] (September 2023)

Roblox Nhu thuật là một kinh nghiệm được phát triển bởi Trò chơi Jujutsu cho nền tảng. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí thì bạn có thể tìm thấy chúng với Mã Jujutsu danh sách, trong đó có tất cả các mã hiện tại của trò chơi ở một vị trí thuận tiện duy nhất!

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng Deadlift, Mã dự án Moto Trackday, Mã phòng thủ tháp vệ sinh và các trang Mã mô phỏng máy bay Yeet của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 31 tháng 8 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã Jujutsu

 • 10 NHẤP CHUỘT – Đổi mã cho 4 lần quay (MỚI)
 • 5000LƯU Ý – Đổi mã lấy 5 lần quay
 • 1000LƯU Ý – Đổi mã cho 3 lần quay
 • GIẢI PHÓNG – Đổi mã cho 3 lần quay

Câu hỏi thường gặp về Jujutsu

Làm cách nào để đổi mã trong Jujutsu?

Để đổi mã trong Roblox Jujutsu, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Jujutsu trên thiết bị của bạn
 2. Nhấn phím M trên bàn phím để mở Menu
 3. Bấm vào Cài đặt
 4. Nhấp vào tùy chọn Mã
 5. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 6. Nhập nó vào hộp văn bản
 7. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Mã Jujutsu là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Jujutsu, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn những phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như luôn chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn sẵn sàng tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng nhanh chóng vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Jujutsu ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Jujutsu. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863