Loomian Legacy Codes for 2024: Free Boost tokens!

Biểu ngữ di sản Loomian với quái vật
Hình ảnh: Xưởng tàu Llama

Loomian Legacy trên Roblox về cơ bản là một bản sao Pokemon. Trò chơi bắt đầu với việc bố bạn nhìn thấy những dấu hiệu kỳ lạ trên một địa điểm đào thay đổi, sau đó chúng biến mất hoàn toàn và nổ tung. Anh ấy sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu để tìm hiểu thêm và bạn nhận được Loomian. Cuộc chiến giống hệt như Pokemon ngoại trừ việc bạn sử dụng ‘năng lượng’ thay vì PP và bạn phải nghỉ ngơi thường xuyên để lấy lại năng lượng. Trò chơi theo chân người chơi cố gắng tìm hiểu thêm về sự việc xảy ra và chiến đấu với các huấn luyện viên Loomian khác.

Mã Loomian Legacy sẽ giúp bạn nhận được Boost Tokens miễn phí và nhà phát triển đã xác nhận rằng sẽ có nhiều mã hơn nữa. Giờ đây, trò chơi đã phổ biến hơn một chút so với trước đây nên chúng tôi mong đợi một dòng mã thường xuyên được đưa vào trò chơi. Chúng tôi có tất cả các mã hoạt động bên dưới.

Tất cả Code Loomian Legacy đang hoạt động

  • NewYearNewCode – Redeem code for 10 Boost Token (NEW)
  • Sw1mWithMe – Redeem code for an exclusive Vari reskin and mount
  • Get10Tokens – Redeem code for 10 Boost Tokens (You need to first get two Battle Theatre medals for this to work)

Cách đổi Loomian Legacy Codes

Để đổi mã trong Roblox Loomian Legacy bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Khởi chạy Roblox Loomian Legacy trên thiết bị của bạn
  • Đi tới Giỏ hàng của bạn ở đầu màn hình
    • Điều này sẽ không mở khóa cho đến khi bạn nhận được Loomian đầu tiên của mình
  • Nhấp vào tab Mã
  • Nhập mã của bạn vào hộp văn bản
  • Nhấn Chuộc lại để nhận phần thưởng của bạn
Mã đổi quà di sản Loomian
Hình ảnh: Thử hướng dẫn cứng

Trong trường hợp mã Loomian Legacy không hoạt động, bạn có thể thử đóng trò chơi và mở lại. Bạn sẽ được đặt trên một máy chủ mới, nơi có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Loomian Legacy

Bạn có thể tìm thấy mã Loomian Legacy mới nhất bằng cách theo dõi các kênh truyền thông xã hội chính thức của trò chơi. Bạn có thể theo dõi nhà phát triển TwitterBất hòa máy chủ. Khi đạt được các mốc quan trọng nhất định, nhà phát triển sẽ phát hành mã thông qua các thông báo.

Bạn cũng có thể tiếp tục kiểm tra trang này để biết thông tin cập nhật nếu bạn không muốn thực hiện tất cả công việc đó. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

Minh Vy

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863