Laser Clicker Simulator Codes [Upd] MỚI NHẤT 2023

Laser Clicker Simulator là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn bắn tia laser vào các bức tường và tìm cách xây dựng sức mạnh của mình! Cần mã mới nhất cho Laser Clicker Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Roblox Laser Clicker Simulator trong trò chơi
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Roadman Odyssey, Mã Anime Smash, Mã One Punch Hero và Mã Skibi Fight Simulator của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 19 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Laser Clicker Simulator mới cập nhật tháng 7/2024

  • 200K – Redeem code for 3 spins, 325 Heat and 5 Wins
  • UPD2.5 – Redeem code for 300 Heat and 5 Wins
  • NEWUPD – Redeem code for 250 Heat and 5 Wins
  • FREE – Redeem code for SKIBI Pet

Mã Laser Clicker Simulator hết hạn

Hiện tại, không có mà nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Laser Clicker Simulator, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách nhập codes Laser Clicker Simulator

Để đổi mã trong Roblox Laser Clicker Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Laser Clicker Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Phong bì mã ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Xác minh để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Laser Clicker Simulator
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Trình mô phỏng Trình nhấp bằng Laser

Chào mừng bạn đến với Roblox Laser Clicker Simulator, nơi năng lượng nhiệt của tia laser nằm trong tay bạn! Luyện tập siêng năng để tăng cường sức nóng của tia laze, giúp bạn có thể đấm xuyên tường với lực cực mạnh. Giành chiến thắng khi bạn phá hủy các bức tường và dấn thân vào những thế giới đa dạng và quyến rũ. Hãy đảm bảo thu thập tất cả những thú cưng đáng yêu trong suốt hành trình của bạn và chuẩn bị trải nghiệm một cuộc phiêu lưu sử dụng năng lượng laze ly kỳ hơn bao giờ hết!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Laser Clicker Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863