Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại đường đua Hoa ngữ với bộ phim Công Tố Tinh Anh: thành tích nào dành cho cô nàng trong lần tái xuất này?

Công Tố Tinh Anh (Công Tố) đã chính thức được phát sóng vào ngày 29/5. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sau một thời gian dài vắng bóng. Đây cũng là một trong những bộ phim được mong chờ nhất hiện nay sau hàng loạt bộ phim đình đám đã lên sóng.

Một số thông tin về bộ phim Công Tố Tinh Anh

Poster phim
Poster phim Công Tố Tinh Anh (nguồn: web)
  • Tên mới: Công Tố
  • Tên tiếng anh: Prosecution Elites
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Đạo diễn: Dư Đinh
  • Thể loại: chính kịch, tội phạm, hiện đại, điều tra, phá án
  • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vỹ, Cao Hâm,…
  • Số tập: 40 tập
  • Thời lượng: 45 phút
  • Nền tảng phát sóng: WeTV

Nội dung chính phim Công Tố Tinh Anh

Công Tố Tinh Anh là bộ phim lấy đề tài về quá trình điều tra, phá án của những người thi hành pháp luật. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Trung Quốc mà các vụ án được phục dựng dựa trên những sự kiện có thật. Trong bối cảnh tỷ lệ tội phạm trên mạng tăng cao, bộ phim Công Tố Tinh Anh dựa trên 10 vụ án điển hình đấu tranh trấn áp tội phạm mạng như đánh bạc, cho vay trực tuyến, lừa đảo xuyên biên giới,…

Công Tố Tinh Anh là bộ phim truyền hình được phục dựng dựa trên những vụ án có thật (nguồn: internet)
Công Tố Tinh Anh là bộ phim truyền hình được phục dựng dựa trên những vụ án có thật (nguồn: web)

Công Tố Tinh Anh xoay quanh câu chuyện về An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) – kiểm sát viên của Viện kiểm sát Giang Thành. Cô là một kiểm sát viên trẻ mới vào nghề và được giao cho nhiệm vụ đầu tiên đó là điều tra vụ án sinh viên đại học mất tích bí ẩn gần đây. Bằng sự thông minh, tài trí của mình, An Ni đã khiến cho tội phạm phải “cúi đầu” nhận tội và chịu sự trừng trị của pháp luật. Cô cũng là nhân vật đại diện cho tác phong chuyên nghiệp của nữ kiểm sát viên trong thời đại mới.

k
An Ni là một kiểm sát viên mới vào nghề và được giao nhiệm vụ điều tra vụ mất tích bí ẩn của các sinh viên đại học (nguồn: web)

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, An Ni cùng với những người đồng nghiệp của mình đoàn kết, phát huy hết năng lực của một kiểm sát viên. Họ cũng nhau tìm kiếm chính xác các manh mối của vụ án, xác định bằng chứng phạm tội và xử lý thành công một loạt các vụ án gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.

k
An Ni cùng với những người đồng nghiệp phát huy hết khả năng của một kiểm sát viên, cùng nhau tìm ra công lý (nguồn: web)

Ngoài ra, Công Tố Tinh Anh cũng cho thấy cái nhìn toàn cảnh về tác phong, nghiệp vụ của các kiểm sát viên trong thời đại hiện nay. Đồng thời phim cũng nhằm mục đích tuyên truyền người dân nâng cao cảnh giác trước những đối tượng lừa đảo qua web.

Trailer phim Công Tố Tinh Anh

Trailer 1 phim Công Tố Tinh Anh:

Trailer 2 phim Công Tố Tinh Anh:

Hậu trường phim Công Tố Tinh Anh

Lịch chiếu phim Công Tố Tinh Anh

Trải qua nhiều lần kiểm duyệt khắt khe, bộ phim Công Tố Tinh Anh chính thức lên sóng từ ngày 29/5/2023 trên ứng dụng WeTV. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 18:30 tất cả các ngày trong tuần cụ thể như sau: thứ 6, thứ 7 mỗi ngày một tập, các ngày còn lại mỗi ngày 2 tập.

Lịch chiếu phim Công Tố Tinh Anh (nguồn: internet)
Lịch chiếu phim Công Tố Tinh Anh (nguồn: web)

Sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba trên đường đua Hoa ngữ

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những sao nữ hàng đầu trong ngành giải trí Trung Quốc hiện nay. Cũng vì thế mà sự quay trở lại của cô trên màn ảnh Hoa ngữ qua bộ phim Công Tố Tinh Anh thu hút được sự chú ý lớn. Bộ phim này được đánh giá là một cơ hội tốt để “mỹ nhân Tân Cương” thay đổi hình ảnh và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp giải trí.

k
Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những sao nữ hàng đầu trong ngành giải trí Trung Quốc hiện nay (nguồn: web)

Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trước đây thường gắn với những vai diễn thần tượng và tiên hiệp cổ trang trong những bộ phim ngôn tình ngọt ngào. Dự án phim Công Tố Tinh Anh lần này đánh dấu sự khác biệt lớn về hình ảnh của cô trong mắt khán giả. Không còn là một cô gái khoác lên mình những bộ váy lộng lẫy, hình ảnh mỹ nhân 9x trong sự trở lại lần này là những trang phục của kiểm sát viên.

Hình ảnh giản dị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Công Tố Tinh Anh:

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên chính trong phim Công Tố Tinh Anh, khán giả không khỏi bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba thử sức với một vai diễn hoàn toàn mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong loạt ảnh được đoàn phim tung ra trước thềm phát sóng, tạo hình, thần thái của Địch Lệ Nhiệt Ba đều được khen ngợi hết mực. Nhiều fan mong chờ sự chuyển mình của cô nàng với vai diễn mới lần này.

f
Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Công Tố Tinh Anh (nguồn: web)
j
Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Công Tố Tinh Anh (nguồn: web)

Địch Lệ Nhiệt Ba trong buổi khai máy phim Công Tố Tinh Anh:

Sự tái xuất lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gặp phải nhiều thách thức lớn trước sự ra mắt của hàng loạt những bộ phim ngôn tình đình đám. Liệu nội dung có phần mới lạ của phim Công Tố Tinh Anh có đủ sức cạnh tranh trên các nền tảng xếp hạng?

Bạn có thể tìm bài viết khác tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863