Layers of Fear Release Date Set for June 15

Trò chơi kinh dị tâm lý, Layers of Concern, sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Collection và PC thông qua Steam và Epic Video games Retailer vào ngày 15 tháng 6, theo thông báo của các nhà phát triển Bloober Workforce và Anshar Studio. Để kích thích sự thèm muốn của những sport thủ đang háo hức chờ đợi, một bản demo mới hiện có sẵn cho PC thông qua Steam, có thể được truy cập cho đến ngày 22 tháng 5 lúc 3:00 chiều PT / 6:00 chiều ET.

“Chúng tôi rất vui mừng được xác nhận ngày phát hành Layers of Concern và mang đến trải nghiệm kinh dị chưa từng có này cho người chơi trên Xbox Collection X|S, PlayStation 5 và PC vào ngày 15 tháng 6,” Piotr Babieno, Giám đốc điều hành của Bloober Workforce cho biết. “Bằng cách tận dụng các khả năng của Unreal Engine 5, chúng tôi đã tạo ra một trò chơi vượt trội về mặt hình ảnh so với các dự án trước đây của chúng tôi, mang đến một bước đột phá khó quên vào tâm hồn của những nghệ sĩ bị tra tấn. Chúng tôi háo hức mong đợi cả người chơi mới và người chơi cũ sẽ tham gia.”

Theo tổng quan do Nhóm Bloober cung cấp, Layers of Concern (2023) là một trong những sản phẩm đi đầu trong việc sử dụng Unreal Engine 5 rất được chờ đợi. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến này, trò chơi hỗ trợ Ray Tracing, HDR , và độ phân giải 4K, nhờ đó nâng cao độ chính xác của hình ảnh, tạo ra phản xạ nổi bật trong trò chơi và nâng cao tổng thể trải nghiệm đồ họa. Hơn nữa, Layers of Concern (2023) sử dụng hệ thống chiếu sáng toàn cầu Lumen để đạt được ánh sáng động tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh Niagara cho hiệu ứng hạt thời gian thực và Hệ thống điều khiển hành động để hợp lý hóa quá trình phát triển và tối ưu hóa cơ chế chơi trò chơi. Câu chuyện kinh dị sắp ra mắt nhằm mở rộng giới hạn của cách kể chuyện bằng hình ảnh trong thể loại kinh dị tâm lý.

Trò chơi có một số yếu tố chính, bao gồm một câu chuyện toàn diện trải dài trên toàn bộ nhượng quyền thương mại và trải nghiệm kinh dị được mô phỏng lại, kết hợp tất cả nội dung có thể tải xuống từ sê-ri Layers of Concern thành một trải nghiệm gắn kết duy nhất. Với công nghệ nâng cấp của Unreal Engine 5, trò chơi mang đến trải nghiệm kinh dị nhập vai được nâng cao hơn nữa nhờ Ray Tracing, HDR, độ phân giải 4K và hệ thống Lumen.

Layers of Concern là một trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất nhấn mạnh vào khám phá căng thẳng, giải câu đố và kể chuyện nhập vai. Người chơi được khuyến khích đi sâu vào tâm hồn con người trong trò chơi trưởng thành, xúc động này.

Trò chơi cũng giới thiệu cơ chế cốt lõi hoàn toàn mới cho nhượng quyền Layers of Concern và phần tiếp theo của nó, cùng với các tính năng bổ sung, đảm bảo sự kết hợp liền mạch giữa tất cả các chương và câu chuyện.

Trò chơi tiếp tục khám phá chiều sâu của nỗi ám ảnh thông qua lời kể của ba nhân vật chính bị ám ảnh bởi nghề thủ công (Họa sĩ, Diễn viên và Nhà văn), đan xen để tạo ra trải nghiệm nhập vai sâu sắc và cốt truyện hấp dẫn.

Thêm một lớp căng thẳng khác cho trò chơi là một bản nhạc nền được sáng tác bởi nhạc sĩ nổi tiếng Arek Reikowski, được thiết lập để khiến người chơi đứng ngồi không yên.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863