Mining Factory Tycoon Codes

Roblox Mining Factory Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi Thí nghiệm nguyên mẫu Atlas cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ xây dựng nhà máy của riêng mình với các máy móc và thiết bị khác nhau. Mở khóa tất cả các vật phẩm có sẵn và xem liệu bạn có thể trở thành người khai thác số một thế giới hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Nhà máy khai thác mã Tycoon danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Nhà máy khai thác Tycoon, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã RH2 The Journey, Legends ReWritten Code, Rebirth Champions X Code và Mining Simulator 2 Codes của chúng tôi!

Tất cả các mã Tycoon của nhà máy khai thác

 • THANKFUL – Redeem code for a FREE Turkey Robot Skin (NEW)
 • DR0NE – Redeem code for for two FREE Drone Strikes
 • PICKAXE – Redeem code for two FREE 2x Pickaxe Boosts
 • 5KLIKES – Redeem code for a free Drone Strike
 • HAPPYROBOTS – Redeem for two FREE 2x Robot Boosts!
 • 2XFACTORY – Redeem for one FREE 2x Tycoon Speed boost!

Nhà máy khai thác Tycoon Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để đổi mã trong Mining Factory Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox Mining Factory Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Mining Factory Tycoon trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Cài đặt ở đầu màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã Tycoon của nhà máy khai thác là gì?

Khi nói đến mã và trò chơi như Mining Factory Tycoon, bạn sẽ thấy rằng họ thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Mining Factory Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia chính thức Dmáy chủ iscord để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Mining Factory Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863