Legend of Immortals Codes [Open Beta] MỚI NHẤT 2023

Legend of Immortals là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn tạo một nhân vật và thách thức những con quái vật chiến đấu! Cần mã mới nhất cho Legend of Immortals? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Truyền thuyết Roblox về nhân vật bất tử với thanh kiếm
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Legend of Immortals mới cập nhật tháng 7/2024

  • OPEN8Ktest_686 – Redeem code for 500 Diamonds (NEW)
  • openBETA_4K868 – Redeem code for 500 Diamonds
  • openbeta_2K666 – Redeem code for 500 Diamonds
  • opentest – Redeem code for 10k Coins

Legend of Immortals Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Legend of Immortals, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Legend of Immortals

Để đổi mã trong Roblox Legend of Immortals, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Legend of Immortals trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Mua sắm ở đầu màn hình
  3. Click vào nút Gift Code trong menu Shop
  4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  5. Nhập nó vào hộp văn bản
  6. Nhấn nút Trao đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Legend Of Immortals
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Legend of Immortals

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Legend of Immortals

Bắt tay vào một cuộc hành trình hấp dẫn qua vương quốc phương Đông đầy mê hoặc của Roblox Legend of Immortals. Đắm chìm trong một cốt truyện hoàn toàn mới khi bạn đi sâu vào thế giới kỳ diệu này. Nắm vững một loạt các kỹ năng và vũ khí ma thuật mạnh mẽ, đồng thời kiểm tra dũng khí của bạn trước nhiều loại quái vật ghê gớm. Tham gia khám phá thế giới mở và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi thu thập kho báu quý hiếm, rèn trang bị huyền thoại và nâng cao khả năng của bạn. Giải phóng sức sáng tạo của bạn và tạo nên huyền thoại của riêng bạn trong cuộc phiêu lưu nhập vai này.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Legend of Immortals. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863