Leona Tốc Chiến: Bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Leona Tốc Chiến là vị tướng hỗ trợ sở hữu nhiều hiệu ứng chế cứng. Leona vừa mới được LMHT Tốc Chiến cập nhật thêm trong phiên bản 2.1b. Ngay bây giờ, hãy cùng Minh Vy đi tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng hỗ trợ này nhé.

Đôi nét về tướng Leona Tốc Chiến

Leona là một trong những vị tướng hỗ trợ sở hữu cực kỳ nhiều kỹ năng khống chế. Vị tướng này được ra mắt trong phiên bản 2.1b cùng với Diana và Pantheon. Với bộ kỹ năng nhiều khống chế, Leona hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo meta của game trong thời gian tới.

Leona Tốc Chiến

Các chiêu thức và bộ kỹ năng của Leona

Nội tại: Ánh Sáng Mặt Trời

  • Các kỹ năng gây sát thương đặt Ánh Sáng Mặt Trời lên kẻ địch trong 1.5 giây. Khi tướng đồng minh gây sát thương lên những kẻ này, họ tiêu thụ Ánh Sáng Mặt Trời để gây thêm sát thương phép.

Chiêu 1: Khiên Mặt Trời

  • Leona đánh đòn tiếp theo bằng khiên của mình, gây thêm sát thương phép và làm choáng kẻ thù.

Chiêu 2: Nhật Thực

  • Leona nâng cao chiếc khiên gia tăng Giáp và Kháng Phép. Khi hiệu ứng kết thúc lần đầu, nếu xung quanh có kẻ địch cô sẽ gây sát thương phép lên chúng và kéo dài thêm thời gian hiệu lực của hiệu ứng.

Chiêu 3: Thiên Đỉnh Kiếm

  • Leona phóng ra một lưỡi kiếm mang ánh sáng mặt trời, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường thẳng. Khi ánh sáng mờ dần, kẻ địch cuối cùng bị tác động sẽ bị giữ chân trong thời gian ngắn và Leona lướt đến cạnh bên mục tiêu.

Chiêu 4: Thái Dương Hạ San

  • Leona triệu hồi sức mạnh của thái dương, gây sát thương lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân ở khu vực trung tâm sẽ bị choáng, còn những kẻ ngoài rìa sẽ bị làm chậm. Sau đó, lưỡi kiếm của Leona nạp đầy năng lượng mặt trời và gây thêm sát thương phép trong vài đòn đánh.

Cách tăng chiêu Leona Tốc Chiến

Khi ở cấp độ 1 thì bạn nên nâng chiêu 1 trước. Khi lên cấp 2 thì tiếp tục nâng chiêu 2 hoặc chiêu 3 tùy theo tình hình của trận đấu. Khi lên cấp 4, tiếp tục tăng chiêu 1 và lên cấp 5 thì tăng chiêu 4. Ưu tiên nâng max chiêu 1 trước tiên sau đó là chiêu 2 và 3.

Leona Tốc Chiến
Cách tăng chiêu thức của Leona.

Bảng ngọc của Leona Tốc Chiến

Bảng ngọc mình khuyên các nên sử dụng đó chính là dư chấn, tiếp đó là sử dụng yếu điểm, trung thànhthợ săn bầy đàn.

Leona Tốc Chiến
Bảng ngọc của Leona.

Phép bổ trợ cho Leona

Phép bổ trợ bạn nhất định phải sử dụng tốc biến bởi vì Leona không phải là một vị tướng cơ động. Mỗi khi lao vào giao tranh thì Leona không có chiêu thức nào để chạy trốn cả. Bạn có thể sử dụng combo Tốc biến + Kiệt sức hoặc Tốc biến + Thiêu đốt nếu bạn muốn chơi một cách hổ báo.

Cách lên đồ Leona Tốc Chiến

Là một vị tướng hỗ trợ nên Leona sẽ lên những trang bị bảo vệ xạ thủ. Những trang bị cần thiết bao gồm: Tụ Bão Zeke, Lời Thề Vệ Sĩ và Dây Chuyền Ionia. Sau đó, bạn nên lên những trang bị chống chịu tùy thuộc vào đối thủ của bạn là ai.

Leona Tốc Chiến
Cách lên đồ Leona Tốc Chiến cơ bản.
Leona Tốc Chiến
Leona Build vs Pháp Sư.
Leona Tốc Chiến
Leona Build vs Sát Thủ/Đấu Sĩ.

Cách chơi Leona Tốc Chiến

Để tạo ra những pha combat dành thắng lợi thì các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 combo sau đây:

Combo Leona cơ bản

  • 3 → 1 → 2 → Đánh thường.

Combo Leona khi có chiêu cuối

  • 3 → 1 → 2 → 4 → Đánh thường.

Chúc các bạn thành công.

tư vấn

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863