Taxi Driver 2 tập 12 đạt kỷ lục rating vì tái hiện scandal Burning Sun của Seungri

Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2) đã lập kỷ lục rating ở tập 12 khi khiến người xem liên tưởng đến một vụ bê bối Burning Sun toàn quốc từ năm 2019 của thành viên Seungri Big Bang.

Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2) của đài SBS đang phá kỷ lục về tỷ suất người xem trong tập 12 !Vào ngày 1 tháng 4 (KST), bộ phim đã đạt đỉnh với tỷ suất người xem 21,6% trong tập 12 bởi sở hữu cốt truyện gần giống với “Burning Sun Scandal” năm 2019 khiến Hàn Quốc rơi vào tình trạng hỗn loạn hoàn toàn.

Tập phim đã kết thúc với tỷ suất người xem cuối cùng là 19,4% (khu vực đô thị), đây là mức cao nhất mọi thời đại của bộ phim truyền hình SBS.

Rating cao chót vót của Taxi Driver 2. (ảnh: Internet)
Rating cao chót vót của Taxi Driver 2. (ảnh: Internet)

Tập mới nhất của Taxi Driver 2 có một câu lạc bộ tên là “Club Black Sun” và một nhân vật phản diện tên là “Victor”. Mặc dù cả hai đều là hư cấu, và Taxi Driver 2 có đưa ra tuyên bố từ chối trách nhiệm “tất cả mọi người đều là hư cấu” ở đầu mỗi tập phim… nhưng người xem không khỏi nhớ đến Burning Sun và cựu thành viên Seungri của Big Bang (tên có nghĩa là “chiến thắng”).

Taxi Driver 2. (Ảnh: Internet)
Taxi Driver 2. (Ảnh: Internet)

Dựa trên webtoon của webtoon nổi tiếng “The Deluxe Taxi”, bộ phim hành động tội phạm K-drama mô tả câu chuyện về một tổ chức bí mật bảo vệ nạn nhân khỏi thủ phạm. Bên cạnh dàn diễn viên tuyệt vời, người xem bị cuốn hút vào từng tập của “Taxi Driver 2” vì nó cũng nêu bật các vấn đề xã hội như bắt nạt, lừa đảo, quấy rối, v.v.

Tuy nhiên, tập mới nhất của bộ phim Hàn Quốc báo thù này đang thu hút sự chú ý vì sự tương đồng với vụ tranh cãi Burning Sun liên quan đến những người nổi tiếng như Seungri của BIGBANG, Jung Joon Young, Jonghyun của FT Island, Junhyung của Highlight, v.v.

Scandal Burning Sun chấn động Hàn Quốc năm 2019 liên quan đến Seungri. (Ảnh: Internet)
Scandal Burning Sun chấn động Hàn Quốc năm 2019 liên quan đến Seungri. (Ảnh: Internet)

Tập 11 và 12 của “Taxi Driver 2” có nội dung tương đồng với tranh cãi năm 2019 sau khi hàng loạt người nổi tiếng, chủ yếu là thần tượng K-pop dính vào scandal sau khi một hộp đêm thượng lưu làm dấy lên nghi án cưỡng hiếp, sử dụng spycam, và tham nhũng từ chính quyền.

Các hoạt động phi pháp tại Burning Sun đã bị phanh phui sau khi một người đàn ông bị bắt quả tang đang bị bảo vệ tại hộp đêm hành hung. Thật thú vị, Seungri của BIGBANG được biết đến với tư cách là giám đốc điều hành của cơ sở. Khi các nhà chức trách tiến hành một cuộc điều tra, người ta phát hiện ra rằng những tên tuổi lớn nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc, những nhân vật quyền lực và thậm chí cả cảnh sát cũng có liên quan đến vụ việc Burning Sun.

Còn trong tập 11, 12 “Taxi Driver 2” khi nhóm Rainbow Taxi thực hiện một nhiệm vụ bí mật, họ phát hiện ra rằng những người chủ chốt mà họ đang điều tra đều có liên quan đến CLB Black Sun. Từ hối lộ cảnh sát đến đánh thuốc mê các khách nữ trong câu lạc bộ, tập 11, 12 và đoạn giới thiệu cho tập 13 của Taxi Driver 2 theo dõi một số chi tiết ghê rợn nhất rõ ràng là dựa trên các sự kiện có thật.

Như mô tả trong phim, đây là một hộp đêm dành cho giới thượng lưu, chuyên phục vụ những người giàu có và các ngôi sao hàng đầu. Một trong những khách hàng thường xuyên của Black Sun là thần tượng K-pop Victor, do Go Geon Han thủ vai. Trên mạng xã hội, cư dân mạng đưa ra suy đoán rằng nhân vật của Go Geon Han có thể là Seungri vì tên của anh ấy có nghĩa là “Chiến thắng” trong tiếng Hàn. Hơn nữa, những người khác cũng đề cập rằng thời điểm dường như hoàn hảo vì cựu thần tượng vừa mới ra tù.

Taxi Driver 2. (Ảnh: Internet)
Taxi Driver 2. (Ảnh: Internet)

Tập 12 của Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2) bắt đầu với cảnh nam chính Do-gi bị cảnh sát giam giữ theo lệnh của thám tử Jang và tuyên bố rằng Do-gi sẽ bị bắt vì tội lạm dụng tình dục. Nhiệm vụ của nhóm Rainbow Taxi liên quan đến Mặt trời đen tiếp tục trong tập 13 khi Kim Do Gi chính thức nhận được đơn khiếu nại liên quan đến các hoạt động phi pháp của hộp đêm thượng lưu sau khi một phóng viên tiết lộ sự thật đằng sau đó.

5/5 (1 Review)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863