Pet & Fishing Simulator Codes (April 2023) – Trade Update!

Roblox Pet & Fishing Simulator là một trải nghiệm được phát triển bởi Không KhíPenguin Mô Phỏng cho nền tảng. Trong trò chơi giả lập này, bạn sẽ tìm cách bắt những con cá lớn nhất có thể để bán kiếm lợi nhuận khổng lồ. Khi bạn bán sản phẩm đánh bắt của mình, bạn có thể nâng cấp thuyền, lưới và nhận vật nuôi sẽ giúp bạn trong hành trình của mình. Cố gắng nâng cấp thiết bị của bạn lên cấp cao nhất và trở thành ngư dân cuối cùng trên thế giới!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã mô phỏng thú cưng & câu cá danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Mô phỏng thú cưng & câu cá, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã Tycoon Zombie Bunker, Mã mô phỏng chiến đấu anh hùng, Mã Clicker ma thuật và Mã Anime Champions của chúng tôi!

Tất cả mã mô phỏng thú cưng & câu cá

  • PFS1KLIKE – Đá quý miễn phí (MỚI)
  • TRÒ CHƠI MỚI – Đồng xu miễn phí
  • PFS500LIKE – Đá quý miễn phí

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng Thú cưng & Câu cá

Làm cách nào để đổi mã trong Pet & Fishing Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Pet & Fishing Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Pet & Fishing Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Pet & Fishing Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi AirPenguin Studios trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Pet & Fishing Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863