Pet Shelter Tycoon Codes MỚI NHẤT 2023

Pet Shelter Tycoon là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn xây dựng một nơi trú ẩn và chăm sóc nhiều loại thú cưng! Cần mã mới nhất cho Pet Shelter Tycoon? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Nhân vật bác sĩ chờ bàn trong Pet Shelter Tycoon.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 19 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Pet Shelter Tycoon mới cập nhật tháng 7/2024

  • HEARTS – Redeem code for 2x Hearts boost 15 min
  • SPEED – Redeem code for 2x Speed boost 15 min

Code Pet Shelter Tycoon đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Pet Shelter Tycoon, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Pet Shelter Tycoon

Để đổi mã trong Roblox Pet Shelter Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Pet Shelter Tycoon trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Pet Shelter Tycoon
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Pet Shelter Tycoon

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Bác sĩ thú y chăm sóc chó trong Roblox Pet Shelter Tycoon.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Pet Shelter Tycoon

Tham gia vào một cuộc hành trình đầy cảm động trong Roblox Pet Shelter Tycoon, nơi bạn có cơ hội tạo và quản lý nơi trú ẩn thú cưng của riêng mình. Đảm nhận vai trò của một bác sĩ thú y giàu lòng nhân ái và cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu cho những thú cưng đáng yêu đang cần giúp đỡ. Vượt qua thử thách trở thành bác sĩ thú y cuối cùng trên Roblox khi bạn chăm sóc thú cưng khỏe mạnh trở lại, kiếm phần thưởng trên đường đi. Với mỗi thành tích, hãy mở rộng và tùy chỉnh nơi trú ẩn của bạn để tạo ra nơi ẩn náu cho những người bạn lông lá. Đặt mục tiêu cao và leo lên các cấp bậc, cố gắng đạt đến đỉnh cao của sự thành công trong thế giới quản lý nơi trú ẩn cho thú cưng. Hãy sẵn sàng để tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn và bổ ích, nơi tình yêu của bạn dành cho động vật chiếm vị trí trung tâm trong Pet Shelter Tycoon.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Pet Shelter Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863