Phim Trường Phong Độ do Bạch Kính Đình và Tống Dật đóng chính “chốt” lịch lên sóng

Trường Phong Độ là một trong những dự án trọng điểm của iQiyi trong năm nay đồng thời cũng là bộ phim cổ trang được đông đảo khán giả mong chờ và kỳ vọng. Mới đây, iQiyi đã chính thức xác nhận Trường Phong Độ do Bạch Kính Đình và Tống Dật đóng chính sẽ lên sóng độc quyền trên nền tảng này vào ngày 18/06 tới đây.

Thông tin phim Trường Phong Độ

Trường Phong Độ
Poster phim Trường Phong Độ (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình
  • Đạo diễn: Doãn Đào
  • Biên Kịch: Bạch Cẩm Cẩm
  • Diễn viên: Bạch Kính Đình. Tống Dật, Lưu Học Nghĩa, Trương Hạo Duy, Trương Duệ, Trình Tử, Vương Thụy Tử,…
  • Số tập: 40 tập
  • Thời lượng: 40 phút/tập
  • Ngày phát sóng: 18/06/2023
  • Nền tảng phát sóng: iQiyi

Nội dung phim Trường Phong Độ

Trường Phong Độ là dự án cổ trang trọng điểm của iQiyi, được quay dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Thư Bạch. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình của “tiểu thư khuê các” Liễu Ngọc Như và “lãng tử quay đầu” Cố Cửu Tư đồng thời là hành trình trưởng thành, tìm và khẳng định bản thân của cả hai.

Trường Phong Độ
Trường Phong Độ là câu chuyện về tình yêu và sự trưởng thành của Liễu Ngọc Như và Cố Cửu Tư (Ảnh: Internet)

Liễu Ngọc Như con gái của một thương gia ở thành Dương Châu. Mẹ ruột mất sớm, từ nhỏ, Liễu Ngọc Như đã phải chịu nhiều uất ức, ghẻ lạnh bởi cha và mẹ kế. Dù vậy, cô vẫn không ngừng học hỏi để trở thành một tiểu thư khuê các điển hình với mong ước được gả cho một vị phu quân tốt. Trong khi đó, Cố Cửu Tư là con trai của một gia tộc lớn tại Dương Châu, là một gã “hoàn khố” (ăn chơi trác táng) nổi danh. Số mệnh trêu ngươi, Liễu Ngọc như bị gia đình ép gả cho Cố Cửu Tư. Sự khác biệt về tính cách, lối sống khiến cả hai trở thành một đôi “oan gia”. Nhận thức được hoàn cảnh của mình, Liễu Ngọc Như theo mẹ chồng học cách kinh doanh, quản lý công việc làm ăn đồng thời tìm cách “cải tạo” vị phu quân của mình. Chung đụng lâu ngày, Liễu Ngọc Như và Cố Cửu Tư dần thấu hiểu, cảm thông và đối xử chân thành với nhau hơn. Tình cảm vợ chồng cũng ngày thêm bền chặt.

Yên ấm chưa được bao lâu, bạo loạn xảy ra, khắp nơi lâm vào cảnh loạn lạc, lầm than. Bấy giờ, Liễu Ngọc Như và Cố Cửu Tư cùng nhau kề vai sát cánh bảo vệ Cố gia, bảo vệ giang sơn bách tính đồng thời xây dựng một mảnh trời của riêng mình.

Trailer Trường Phong Độ

Trường Phong Độ tung poster “chốt” lịch lên sóng

Là dự án cổ trang lớn của iQiyi, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng đồng thời sở hữu dàn diễn viên chính được đánh giá cao về cả nhan sắc và diễn xuất, Trường Phong Độ sớm thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Do đó, thông tin về ngày lên sóng của phim của nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau nhiều đồn đoán, hôm nay, ngày 17/06, iQiyi đã chính thức thông báo bộ phim Trường Phong Độ sẽ lên sóng độc quyền trên nền tảng này bắt đầu từ ngày 18/06, lúc 18 giờ.

Cùng lúc đó, loạt poster nhân vật cũng được tung ra và danh sách OST của phim cũng được tiết lộ. Hashtag “Trường Phong Độ công bố lịch chiếu” cũng nhanh chóng “leo” bảng hotsearch thu hút lượng lớn người quan tâm và thảo luận.

Poster dàn diễn viên chính trong Trường Phong Độ:

Bạch Kính Đình
Poster công bố lịch chiếu của Bạch Kính Đình trong Trường Phong Độ (Ảnh: Internet)
Tống Dật
Poster công bố lịch chiếu của Tống Dật trong Trường Phong Độ (Ảnh: Internet)
Lưu Học Nghĩa
Poster công bố lịch chiếu của Lưu Học Nghĩa trong Trường Phong Độ (Ảnh: Internet)
Trương Hạo Duy
Poster công bố lịch chiếu của Trương Hạo Duy trong Trường Phong Độ (Ảnh: Internet)
Trương Duệ
Poster công bố lịch chiếu của Trương Duệ trong Trường Phong Độ (Ảnh: Internet)
Trình Tử
Poster công bố lịch chiếu của Trình Tử trong Trường Phong Độ (Ảnh: Internet)
Vương Thụy Tử
Poster công bố lịch chiếu của Vương Thụy Tử trong Trường Phong Độ (Ảnh: Internet)

Sau khi có thông tin về lịch chiếu chính thức của Trường Phong Độ, đông đảo cộng đồng mạng đều bày tỏ sự mong chờ vào bộ phim này cũng như “cuộc chiến phim hè” năm nay. Nếu là một mọt phim Hoa Ngữ, cùng Minh Vy “lót dép” để theo dõi bộ phim này nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863